Kate Winslet cấm tiệt con sử dụng mạng xã hội

Thùy Hương (Theo People)-Thứ hai, ngày 02/11/2015 17:01 GMT+7

VTV.vn - Kate Winslet cho biết cô và chồng nghiêm cấm các con sử dụng mạng xã hội tại nhà. Lý do của việc này là vì mạng xã hội gây tác động lớn đến lòng tự trọng của con người.

Góp mặt trong bộ phim nói về cuộc đời Steve Jobs – "ông chủ" đế chế Apple, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng Kate Winslet là một tín đồ của công nghệ. Trong một cuộc phỏng vấn với Sunday Times, Kate Winslet đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ cô cấm hoàn toàn việc sử dụng mạng xã hội tại nhà riêng.

“Mạng xã hội có tác động rất lớn đối với lòng tự trọng của những cô gái trẻ bởi họ đang làm tất cả những gì có thể để khiến người khác thích mình” – nữ diễn viên Titanic nói – “Và hậu quả của việc đó là gì? Chứng biếng ăn! Điều đó khiến tôi sôi máu và tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi không sử dụng mạng xã hội tại nhà”.

Ngoài việc cấm sử dụng mạng xã hội, Kate Winslet và chồng còn cố gắng hạn chế thời gian sử dụng điện thoại và máy tính bảng của gia đình.

“Hãy để cho bọn trẻ trèo cây. Hãy loại bỏ các thiết bị ra khỏi vòng tay của chúng” – Kate nói – “Giờ đây, đi tới các quán cà phê, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người trưởng thành và bọn trẻ cúi gằm mặt vào những thiết bị di động”.

Dù bày tỏ quan điểm khá gay gắt đối với các thiết bị công nghệ, tuy nhiên Kate Winslet không muốn mọi người nghĩ rằng mình là kẻ anti công nghệ. Từ lâu, nữ diễn viên xinh đẹp đã được biết tới là người ủng hộ nâng cao nhận thức và lòng tự trọng của trẻ em cũng như người lớn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước