Kate Winslet đã sẵn sàng cho tuổi 40

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 16/03/2015 15:35 GMT+7

(Ảnh: ListAl)

(VTV.vn) - Kate Winslet sẽ bước sang tuổi 40 vào năm nay và cô nói đây sẽ là cột mốc đánh dấu một chương mới trong cuộc đời mình.

Kate Winslet sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng 10 tới và cô được cho là một trong những ngôi sao nữ thành công – cả trong đời sống riêng lẫn sự nghiệp. Kate có những vai diễn đáng nhớ và những giải thưởng mà bất cứ một diễn viên nào cũng mong muốn đạt được. Với vai diễn trong bộ phim The Reader, Kate đã giành một tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc năm 2008. Cô cũng giành 2 giải Quả cầu vàng trong cùng năm này.

Về đời sống riêng, mặc dù khá lận đận trong chuyện tình duyên (Kate đã kết hôn 3 lần) nhưng ngôi sao của phim Titanic cho biết cô rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Kate có 3 con – bé Mia (14 tuổi), Joe (11 tuổi) và Bear (15 tháng tuổi). Trong đó, Mia và Joe là kết quả 2 cuộc hôn nhân đầu, Bear là kết quả của cuộc hôn nhân hiện tại của cô và chồng Ned Rocknroll.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tờ New York Daily News, Kate nói cô đang tràn đầy năng lượng sáng tạo và với những thành tựu đã có trong cả đời sống riêng lẫn sự nghiệp, cô đang tìm kiếm sự chuyển tiếp cho chương tiếp theo của cuộc đời. Chương này sẽ được đánh dấu bằng cột mốc là tuổi 40.

Kate nói với tờ New York Daily News: “Điều thú vị là tôi chắc chắn cảm thấy năng lượng sáng tạo đang dâng tràn. Tôi không biết làm thế nào để nói rõ ràng nhưng tôi biết 40 là một bánh răng chuyển tiếp đến thập kỷ tiếp theo”.

“Tôi thật sự đã có những hoạt động tuyệt vời trong vài năm qua”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Kate Winslet

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước