Leonardo DiCaprio từ chối tổ chức sinh nhật với Kate Winslet

A (Theo Marie Claire Mag)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 13:44 GMT+7

Kate và Leo đã có tình bạn thân thiết dài 20 năm. (Ảnh: OK)

Theo tiết lộ của Kate Winslet, nam diễn viên Leonardo DiCaprio không muốn tổ chức tiệc sinh nhật 40 tuổi cùng cô. Ngoài đời cả hai là bạn rất thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire số phát hành tháng 11/2014, nữ diễn viên của phim Titanic đã nói về những kế hoạch cho bữa tiệc chào đón tuổi 40. Cô đồng thời cũng tiết lộ rằng người bạn thân thiết Leonardo DiCaprio – người cũng sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng 11 – sẽ không tổ chức chung tiệc sinh nhật với cô như nhiều người nghĩ.

Kate cho rằng lý do khiến Leo không tổ chức chung với cô vì anh muốn mình phải là trung tâm của sự chú ý khi bước sang tuổi 40.

“Leo sẽ không có bữa tiệc chung với tôi, thật sự không và chắc chắn không” – Kate nói với Marie Claire với giọng quả quyết – “Anh ấy thích có khoảnh khắc của riêng anh ấy nhưng tôi cũng không nghĩ tôi muốn tổ chức tiệc với Leo”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên nói dù chuyện gì thì họ vẫn là những người bạn tốt của nhau, mối quan hệ của họ được hình thành và liên kết chặt chẽ theo thời gian bởi cả hai cảm thấy “cần nhau”. Tình cảm này đã hình thành ngay từ khi Kate và Leo hợp tác lần đầu tiên trong phim Titanic vào năm 1997. Nữ diễn viên cũng cho rằng sở dĩ mối quan hệ giữa cô và Leo tốt đẹp vì không có sự lãng mạn nào xen vào tình cảm của họ.

“Tôi nghĩ lý do mối quan hệ đó phát triển bởi nó không có bất kỳ sự lãng mạn nào. Leo luôn nhìn tôi như những cậu bạn trai. Tôi chưa bao giờ thực sự là một cô gái nữ tính cả” – Kate lý giải – “Chúng tôi cần nhau để dựa vào nhau”.

Leo và Kate đã có mối quan hệ thân thiết kéo dài 20 năm. Leo thậm chí chính là người dẫn Kate tiến vào lễ đường trong đám cưới bí mật của cô với người chồng thứ 2 Ned Rocknroll vào năm 2012.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước