Khám phá một ngày bận rộn của ca sĩ Ngọc Khuê

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 10/11/2015 19:16 GMT+7

Ngọc Khuê trong chương trình 'Nghệ sỹ tháng'.

VTV.vn - Không chỉ là một ca sĩ, Ngọc Khuê còn là một bà mẹ đơn thân, cô giáo dạy thanh nhạc, đồng thời là bà chủ quán cà phê 'Chuồn chuồn ớt'.

Trong chương trình Nghệ sỹ tháng, tháng 10, Ngọc Khuê không chỉ nhìn lại về quá trình hoạt động âm nhạc đã qua mà cô còn có dịp trải lòng với khán giả về cuộc sống riêng của mình.

"Sau khi hai vợ chồng chia tay, tôi và bé Tony đã về nhà ông bà ngoại ở nhưng vì sở thích kinh doanh và muốn có một cuộc sống chỉ có hai mẹ con nên tôi quyết định dọn ra ở riêng. Bé năm nay mới 8 tuổi nhưng rất tự lập. Mặc dù cuộc sống của bé có nhiều xáo trộn nhưng tôi luôn cố gắng cân bằng và bù đắp cho con. Từ thứ 2 đến thứ 6 bé sẽ ở với Khuê và từ chiều thứ 6 đến chủ nhật, bé sẽ được về với bố. Những thời gian rảnh rỗi tôi và bố Tony vẫn thường đưa con đi chơi, xem phim. Tôi muốn con mình được lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố lẫn mẹ" - Ngọc Khuê chia sẻ.

Là một người mẹ đơn thân, Ngọc Khuê cho biết mình đã từng gặp rất nhiều khó khăn và đã có quãng thời gian xao nhãng trong âm nhạc: "Cuộc sống hôn nhân sóng gió đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp âm nhạc của tôi. Tôi dồn toàn bộ thời gian để chăm sóc và ở bên con. Khoàng thời gian ấy tôi cũng nhận ít show diễn hơn và chọn lọc những chương trình phù hợp mới tham gia. Nhiều hôm đi diễn tôi cũng phải mang con theo. Nhưng đến bây giờ cuộc sống của hai mẹ con tôi đã ổn định và thoải mái hơn rất nhiều".

Ngọc Khuê cho biết cô là một người luôn nghĩ ra việc để làm và không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Thế nên, cuộc sống của cô rất bận rộn và dường như không có thời gian rảnh. Hàng ngày, ngoài thời gian đưa đón con đi học va giảng dạy thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, cô còn là người trực tiếp quán xuyến mọi công việc tại quán cà phê Chuồn chuồn ớt của mình. Đó là chưa kể đến những hôm cô phải đi diễn, đi công tác xa. Ngọc Khuê sống trong vòng quay của công việc và gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống có vất vả, nhiều sóng gió nhưng cô vẫn luôn giữ được nụ cười trên môi.

Để biết được một ngày bình thường của ca sĩ Ngọc Khuê diễn ra như thế nào, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Ngọc Khuê trong vai trò là một người mẹ.

 

Ngọc Khuê với công việc thường ngày của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước