Ngọc Khuê được phong danh hiệu "nữ hoàng đệ nhất điệu"

T.H. (Ảnh: Phan Lê Đức)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 15:01 GMT+7

Ngọc Khuê xuất hiện trong Ghế không tựa

Anh chàng "host" của Ghế không tựa Công Tố đã phong tặng danh hiệu "nữ hoàng đệ nhất điệu" cho nàng chuồn chuồn ót Ngọc Khuê.

Xuất hiện trong Ghế không tựa với hình ảnh xinh xắn rạng ngời, nàng chuồn chuồn ớt đem tới cho khán giả câu chuyện cuộc đời mình, trong đó có khoảng thời gian ấu thơ khó khăn để học nhạc.

"Thời thơ ấu khó khăn, bố phải bán cả xe đạp để Khuê có cơ hội đi học nhạc. Khuê đam mê ca hát và chăm chú theo dõi các cuộc thi ca nhạc thời bấy giờ để mong một ngày trở thành ca sĩ nổi tiếng" - cô tâm sự.

Ở thời điểm không có nhiều cơ hội hát khi còn đi học, có một người đàn ông bí ẩn vẫn yêu giọng hát của cô, thậm chí ưu ái cho cô hát những ca khúc hay nhất của anh ấy, đó chính là Lê Minh Sơn. Đó cũng là người đã chỉ đạo và dẫn dắt Ngọc Khuê trong từng bước đi trong con đường âm nhạc, từ việc chọn bài đến phong cách.

Sau thành công tại Sao Mai Điểm hẹn 2004, Ngọc Khuê đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở dòng nhạc dân gian đương đại. Tuy nhiên, chỉ sau đó một thời gian, cô lại ít xuất hiện trên giới truyền thông do tập trung vào công việc giảng dạy và gia đình.

Xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa lần này, bên cạnh chia sẻ cùng khán giả về lý do cho sự biến mất và xuất hiện thất thường của mình, cô ca sĩ cũng thẳng thắn "trách" khán giả đừng quá soi mói cuộc đời nghệ sĩ, thay vào đó hãy nhìn vào sự nghiệp của họ.

Không chỉ cho thấy cá tính thẳng thắn trong từng chia sẻ của mình, Ngọc Khuê còn gây ấn tượng với MC Công Tố bởi hình ảnh một cô gái điều đà, duyên dáng. Anh chàng "host" của Ghế không tựa còn phong tặng danh hiệu "nữ hoàng đệ nhất điệu" cho nàng chuồn chuồn ót.

"Mỗi số Ghế đều rất thú vị. Có những số, khán giả thấy được những mảng khác trong nét tính cách của nhân vật, chương trình cùng với ca sĩ Ngoc Khuê là một trong số đó" - Công Tố cho biết.

Mời quý vị và các bạn đón xem Ghế không tựa cùng Ngọc Khuê trong chương trình lên sóng vào 22h30, hôm nay (15/10) trên VTV6.

Dưới đây là hình ảnh của Ngọc Khuê trong chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước