Ngọc Khuê không hối hận khi trao sao cho Sỹ Tuệ

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 08:56 GMT+7

Sỹ Tuệ thể hiện ca khúc "Giọt buồn để lại" trong liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao.

VTV.vn - Với hai phần trình diễn tại đêm đề cử và đêm công bố tuần 3 Học viện ngôi sao, Sỹ Tuệ là thí sinh nhận được nhiều lời khen và gây ấn tượng mạnh nhất cho ca sĩ Ngọc Khuê.

Sỹ Tuệ luôn là một trong những thí sinh có thành tích ổn định và hai lần nằm trong nhóm thí sinh xuất sắc ở tuần 2 và tuần 3 Học viện ngôi sao 2015. Trong đêm đề cử tuần 3 (15/10), học viên này đã có phần trình diễn ca khúc If i aint’t got you gây ấn tượng mạnh cho ca sĩ Ngọc Khuê. Nữ giám khảo khách mời đã không ngần ngại trao sao và có một lời hứa nhận đào tạo miễn phí cho Sỹ Tuệ.

Không phụ lòng tin tưởng của ca sĩ Ngọc Khuê, trong đêm liveshow công bố tuần thứ 3 (16/10), Sỹ Tuệ lại một lần nữa làm hài lòng khán giả và BGK bằng ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm Giọt buồn để lại.

“Sau khi xem xong phần trình diễn, tôi cảm thấy không hối hận khi trao sao cho em. Em là một học viên luôn giữ được phong độ ổn định và có tâm lý thoải mái khi ở trên sân khấu. Tuy đây là một bài hát khó đòi hỏi phải người hát phải thể hiện cảm xúc và khoe được kỹ thuật nhưng em đã thành công khi thể hiện ca khúc. Tôi đánh giá cao sự thông minh khi xử lý các quãng rộng và cách chuyển từ giọng thật sang giả thanh rất nuột của em” – ca sĩ Ngọc Khuê chia sẻ.

Bên cạnh đó, Giám đốc học viện – nhạc sỹ Huy Tuấn cũng đánh giá đây là một phần trình diễn ấn tượng.

 

Sỹ Tuệ thể hiện ca khúc "Giọt buồn để lại" trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước