Madonna: Sự thỏa hiệp là chìa khóa của một mối quan hệ

A (Theo B.Showbiz)-Thứ năm, ngày 12/03/2015 09:00 GMT+7

Madonna và hình ảnh mới nhất trên tạp chí Rolling Stone. (Ảnh: Rolling Stone)

(VTV.vn) - Nữ hoàng nhạc Pop cho rằng sự thỏa hiệp là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào. Madonna đã nói điều này trong cuộc trò chuyện với The Sun.

“Tôi nghĩ khi bạn kết hôn bạn sẽ phải sẵn sàng cho rất nhiều sự thỏa hiệp” – Madonna nói với The Sun – “Tôi nghĩ, đó là cách bạn duy trì một mối quan hệ”.

Ngay sau câu nói trên, Madonna lập tức giải thích thêm: “Nói như thế không có nghĩa hôn nhân là một điều tệ hại. Nhưng nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn phải tìm được một người chấp nhận được bản thân bạn và thoải mái với những tính cách của bạn”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Madonna đã chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ 2 của mình với đạo diễn nổi tiếng Guy Ritchie. Cô nói rằng cuộc hôn nhân với đạo diễn 46 tuổi đã ngăn cản cô với nghệ thuật cô theo đuổi. Thậm chí, Madonna còn cho biết trong hơn 7 năm chúng sống, cô thường xuyên rơi vào trạng thái xung đột.

“Nhiều lần tôi đã muốn thể hiện bản thân mình như một nghệ sĩ nhưng tôi không nghĩ rằng Guy cảm thấy thoải mái với điều đó. Đôi lúc tôi đã thấy mình rơi vào trạng thái xung đột. Có lúc tôi cảm thấy mình bị giam cầm. Tôi đã không thực sự được là chính mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Madonna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước