Mâu Thủy bật khóc khi nhắc tới người cha đã mất

P.V-Thứ hai, ngày 02/11/2015 17:26 GMT+7

VTV.vn - Mỗi khi nhắc đến người cha đã mất, Mâu Thủy luôn xúc động nghẹn ngào. Cô cảm thấy có lỗi vì đã không đi theo mong muốn của cha trở thành một nhà kinh doanh giỏi.

Mâu Thủy - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, đã có những phút trải lòng về gia đình và công việc người mẫu của mình trong chương trình Ghế không tựa. Đến với công việc người mẫu bằng niềm đam mê, tuy nhiên cô không nhận được sự ủng hộ từ cha của mình. Cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn để khẳng định với gia đình sự lựa chọn, hướng đi của mình là đúng đắn.

"Cha tôi từng muốn tôi theo học ngành quản trị kinh doanh và cấm tôi theo nghề người mẫu. Nhưng vì quá yêu thích công việc này nên tôi đã xin tiền mẹ lén lút đi học người mẫu hai năm. Đến khi tôi gặt hái được một chút thành công thì cha tôi đã không còn nữa. Ngay cả ngày giỗ đầu, ngày giỗ thứ 2 của cha tôi đều vắng mặt. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy có lỗi khi nhắc tới cha" - Mâu Thủy chia sẻ.

Bên cạnh đó, nói về quãng thời gian ngày đầu khởi nghiệp, Mâu Thủy không quên nhắc tới người chị gái thân thiết của cô: "Tôi đã trải qua những năm tháng khó khăn khi mới bước vào nghề. Lúc này tôi còn quá non trẻ và không có tiếng nói. Chị Khanh (chị gái Mâu Thủy - PV) đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ tôi vượt qua những thử thách của cuộc sống. Vì không muốn tôi thua thiệt với bạn bè, chị đã dành dụm tiền mua cho tôi giày dép, trang phục biểu diễn, luôn ủng hộ và dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất".

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Mâu Thủy tại Ghế không tựa, bạn hãy xem trong video dưới đây:

 

Mâu Thủy trải lòng trong "Ghế không tựa"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước