Mẹ Kristen Stewart bị gài bẫy?

A (Theo J2)-Thứ ba, ngày 16/06/2015 11:44 GMT+7

Mẹ của Kristen - đạo diễn Jules Stewart. (Ảnh: NY Daily News)

VTV.vn - Bà Jules Stewart đã lên tiếng phủ nhận thông tin bà xác nhận quan hệ đồng giới của con gái – nữ diễn viên của phim Chạng vạng, Kristen Stewart.

Ngày hôm qua, các trang thông tin đã bùng nổ khi bà Jules Stewart, trong phần trả lời với tờ Sunday Mirror của Anh, đã xác nhận quan hệ đồng giới của Kristen với trợ lý riêng Alicia Cargile. Trong bài viết được Mirror đăng tải, bà Jules nói: “Có điều gì không thể chấp nhận được về việc bây giờ Kristen đang có bạn gái? Con bé rất vui vẻ”.

“Kristen là con gái tôi và tôi là mẹ của con bé, vì thế, Kristen biết tôi sẽ chấp nhận mọi lựa chọn của con bé. Tôi đã gặp bạn gái mới của Kristen và tôi thích cô ấy. Sao lại không thể chấp nhận cô ấy nhỉ? Alicia là một cô gái đáng yêu”.

“Mọi người luôn đúng khi làm bất cứ điều gì họ muốn miễn là nó không làm tổn thương người khác hay vi phạm pháp luật. Tôi có những người bạn đồng tính, các thành viên đồng tính trong gia đình và tôi chấp nhận họ. Chúng ta đều tự do chọn lựa người mà chúng ta muốn yêu”.

“Tôi cảm thấy mọi người cần được tự do yêu người họ muốn. Tôi chấp nhận con gái tôi yêu phụ nữ và đàn ông. Điều đó là ổn nếu bạn đang ở trong thế giới của tôi”.

Bài viết đưa tin bà Jules xác nhận tình yêu đồng giới của con gái trên Mirror.

Bài viết đưa tin bà Jules xác nhận tình yêu đồng giới của con gái trên Mirror.

Phần trả lời của bà Jules ngay sau đó đã lan đi với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, mẹ của Kristen đã phủ nhận bà đã nói những điều về chuyện tình yêu đồng giới của con gái. Bà Jules nói với tạp chí Us Weekly rằng bà chưa từng nói những điều này.

“Tôi đã nói với Sharon Feinstein (người đã đã tin về việc bà Jules xác nhận tình yêu đồng giới của Kristen trên tờ Mirror – PV) về bộ phim K-11 của tôi đang được trưng bày tại bảo tàng Hollywood. Nó hiện đang được đặt dưới biểu ngữ LGBT trên tầng 3. Cô ấy đã hỏi tôi về quan điểm của tôi về quyền đồng tính. Tôi đã vui vẻ phát biểu ý kiến”.

“Sau đó chúng tôi nói chuyện ngắn về buổi quyên góp cho TheWolfConnection.org mà tôi làm người dẫn chương trình” – bà Jules nói tiếp và sau đó khẳng định – “Chúng tôi chưa từng thảo luận về Kristen”.

Jules nói bà cũng được hỏi bà có biết Alicia Cargile không và bà đã trả lời: “Vâng, cô ấy là một cô gái đáng yêu”.

Với lời xác nhận của bà Jules Stewart trên Us Weekly, người ta đặt ra câu hỏi, phải chăng mẹ của ngôi sao phim Chạng vạng đã bị gài bẫy?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Kristen Stewart

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước