Michael Douglas khó chịu với việc chụp ảnh selfies

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Michael Douglas - ngôi sao của phim Bản năng gốc - đã thẳng thắn nói ông “khá khó chịu” với việc chụp ảnh selfies.

Nam diễn viên 70 tuổi thừa nhận ông cảm thấy chán nản khi thường xuyên được người hâm mộ yêu cầu chụp ảnh selfies, đặc biệt là khi ông đang ở cùng gia đình. Những yêu cầu này khiến Michael Douglas cảm thấy những giây phút riêng tư của mình đã bị phá hủy tan tành.

“Mọi người đều muốn selfies” – Michael Douglas chia sẻ - “Họ có thể chụp ảnh mà không cần hỏi và điều đó khá khó chịu khi bạn đang ngồi với gia đình mình và nghĩ đây là khoảng khắc riêng tư. Rồi sau đó bạn nhận ra có 3 cái máy tính bảng bên cạnh, một ai đó đang lôi chiếc điện thoại thông minh của họ ra…”.

“Mọi thứ xảy ra rất nhiều lần và nhanh, mỗi ngày” – nam diễn viên nổi tiếng Hollywood nói tiếp – "Thỉnh thoảng bạn nằm trên bãi biển nghỉ ngơi trong một kỳ nghỉ và trước khi bạn kịp lau khô người thì bạn đã thấy hình ảnh bạn trên biển xuất hiện tràn lan trên internet. Đó chính là cách mọi thứ diễn ra bây giờ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Michael Douglas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước