Michael Douglas ghét tuổi già

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:08 GMT+7

(Ảnh: Rollingout)

Ngôi sao nổi tiếng của Hollywood thú nhận ông ghét tuổi già nhưng điều quan trọng là tuổi tác đã giúp ông nhận ra điều gì là thật sự quan trọng trong cuộc đời mình.

Michale Douglas - ngôi sao nổi tiếng một thời của ngành công nghiệp giải trí Mỹ - hiện đang ở tuổi 70 đã thú nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông căm ghét tuổi già: “Tôi không thích việc mình ngày càng già đi, hoàn toàn không”.

Nam diễn viên 70 tuổi cũng cho biết sự khác biệt về tuổi tác và những thay đổi khi con người già đi. Những kinh nghiệm này được đúc rút từ chính cuộc đời ông.

“Tôi đoán một điều rằng khi bạn còn trẻ bạn thường quan tâm về những gì người khác nghĩ. Bạn lãng phí rất nhiều năng lượng để cố gắng tạo ấn tượng tốt với những người xa lạ. Khi bạn già, bạn tập trung tất cả năng lượng vào những người gần gũi với bạn, gia đình bạn”.

“Ngày hôm nay tôi có nhiều thời gian hơn khi tôi làm cha lần đầu tiên. Lúc đó sự nghiệp của tôi luôn được ưu tiên đầu tiên. Hôm nay điều đó đã khác. Bây giờ tôi có nhiều kiên nhẫn hơn”.

Michael Douglas cũng cho biết ông không ân hận về bất cứ điều gì đã xảy ra trong cuộc đời mình: “Điều quan trọng là những sai lầm giúp bạn trưởng thành hơn sau đó”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Michael Douglas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước