Michelle Williams: Beyonce không mang thai!

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 14/01/2015 06:00 GMT+7

Michelle Williams và Beyonce. (Ảnh: G)

Cựu thành viên của nhóm Destiny – Michelle Williams – đã phủ nhận tin đồn ca sĩ Beyonce mang thai đứa con thứ 2.

Một ngày sau khi tin đồn Beyonce và chồng, nam ca sĩ Jay Z, đang mong đợi đứa trẻ thứ 2 thì Michelle Williams – cựu thành viên của Destiny (nhóm nhạc trước đây Beyonce tham gia) – đã phủ nhận tin đồn này. Thông tin Beyonce mang thai bắt đầu lan đi sau khi cô đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ được đắp cát lên cơ thể và ở phần bụng, mô cát được đắp giống như cô đang mang bầu.

Theo Michelle Williams, việc truyền thông rút ra kết luận Beyonce mang thai chỉ căn cứ trên bức ảnh này là “một kết luận ngớ ngẩn”.

“Nếu bạn nhìn vào bức ảnh, phần cái bầu có thể chỉ là đầu gối của Beyonce mà thôi” – Williams lý giải về mô cát nhô lên.

Cũng theo Michelle Williams, những tin đồn là không đáng tin cậy. Nữ ca sĩ đã lấy ví dụ thời điểm Beyonce mang thai cô con gái đầu lòng Blue Ivy, truyền thông khi đó đã nói điều ngược lại – Beyonce không mang thai.

Michelle Williams nói với tờ The View: “Bạn biết đấy, khi Beyonce mang thai, mọi người đã nói rằng cô ấy không mang thai. Vì thế tin đồn này chỉ là không đáng tin cậy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Beyonce

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước