Beyonce mang thai lần 2?

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 14/09/2014 16:21 GMT+7

Jay Z và Beyonce. (Ảnh: G)

Cặp đôi quyền lực của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ - Beyonce và Jay Z – được cho là đang mong đợi đứa trẻ thứ 2 của họ.

Tin  tức nữ ca sĩ Beyonce mang bầu đã được lan đi nhanh chóng trong 12 giờ qua kể từ sau khi chồng cô, rapper Jay Z, đổi lời một số ca khúc của anh. Nhiều hãng tin đưa tin rằng, Beyonce đã mang thai trong khoảng thời gian cô và chồng thực hiện tour diễn On The Run.

“Cô ấy đang mang thai một đứa trẻ khác” – một trong những lời nhạc đã được Jay Z thay đổi làm phát sinh tin đồn Beyonce đang mang thai đứa trẻ thứ 2.

Theo nguồn tin của tạp chí OK!, cách rapper bảo vệ vợ rất giống với thời điểm nữ ca sĩ mang thai đứa trẻ đầu tiên của họ, bé Blue Ivy. Và điều này làm phát sinh tin đồn bầu bí của Beyonce.

“Jay Z làm mọi thứ anh ấy có thể để chắc chắn rằng Beyonce không ở trong tình trạng căng thẳng” – nguồn tin của OK! nói – “Anh ấy thông báo với toàn bộ đoàn phục vụ rằng họ cần phải sử dụng giọng nói dễ chịu, thoải mái, ánh sáng sử dụng cũng phải êm dịu và chỉ dùng nhạc nhẹ mà thôi. Jay cũng nói rằng tất cả thực phẩm Beyonce ăn nên là hữu cơ”.

“Jay đang cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cô ấy được thoải mái và khỏe mạnh nhất có thể” – nguồn tin của OK! kết lại.

Điều đáng ngạc nhiên là chỉ ít tuần lễ trước, cặp đôi quyền lực của ngành giải trí Mỹ đã đứng trước rất nhiều tin đồn về việc ly hôn. Những tin đồn cũng phát sinh vào đúng thời điểm họ thực hiện tour lưu diễn On The Run. Theo những tin tức được đưa vào thời điểm đó, Beyonce và Jay Z tuy đi tour cùng nhau nhưng lại ở khác khách sạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước