Beyonce đăng ảnh khoe bụng bầu lần 2?

T.Linh (dịch)-Thứ hai, ngày 12/01/2015 15:30 GMT+7

Beyonce đang giữ bí mật về chuyện mang bầu?

Tin đồn nữ ca sĩ Beyonce đang mang thai lần 2 lại tiếp tục được bàn tán khi cô mới đăng bức ảnh khoe bụng to trên bãi biển.

Mới đây, Beyonce đã đăng tải lên trang Instagram của cô một bức ảnh đi du lịch ở bãi biển cùng gia đình. Trong đó, nữ ca sĩ 33 tuổi thoải mái nằm vùi mình trên bãi cát và mang chiếc “bụng bầu cát” với hình dạng khá lớn. Nhiều người cho rằng, bức ảnh là minh chứng cho thấy Beyonce có thể đang mang bầu và bé Blue Ivy sắp có em. Trước đó, vợ chồng cô đã tổ chức mừng lễ sinh nhật 3 tuổi cho Ivy.

Beyonce với chiếc bụng cát to đùng.

Beyonce với chiếc bụng cát gây bàn tán.

Hiện tại, gia đình Beyonce đang thưởng thức chuyến du ngoạn Đông Nam Á. Cả ba người đã dành thời gian thăm các ngôi chùa, thắng cảnh tại Campuchia và tới thưởng thức vẻ đẹp văn hóa bản địa ở Thái Lan. Một số bức ảnh của Beyonce trong chuyến đi ở Campuchia, Thái Lan được đăng lên cũng cho thấy, cô mặc trang phục rất rộng rãi và lộ bụng khá to. Vì thế, nhiều người hâm mộ đều đặt câu hỏi về việc liệu Beyonce có đang giữ bí mật chuyện mang thai lần 2?

Tin đồn về việc Beyonce mang thai đã bắt đầu rộ lên từ tháng 9/2014. Khi đó, chồng cô, rapper Jay-Z đã đổi lời một số ca khúc của anh, trong đó có lời viết: “Cô ấy đang mang thai một đứa trẻ khác”. Một số nguồn tin tiết lộ, nữ danh ca mang thai từ khoảng thời gian cô và chồng cùng thực hiện tour diễn On The Run.

Ngoài nghi vấn về chuyện Beyonce mang bầu, một bức ảnh khác của gia đình cô ở Phuket (Thái Lan) đã gây nên nhiều tranh cãi trong tuần qua. Hình ảnh vợ chồng cô và bé Blue Ivy đùa nghịch bên chú hổ con đã khiến người của Hội Bảo vệ Động vật trên thế giới lên tiếng, cho rằng đây là hình thức du lịch cổ súy cho việc đánh mất đời sống của động vật hoang dã, khiến chúng như đồ chơi mang lại lợi nhuận.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Beyonce trong chuyến du lịch gần đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước