Miley Cyrus ghen tỵ với Taylor Swift?

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 11/08/2015 06:00 GMT+7

Cả Miley và Katy đều không mấy tán thành nội dung MV mới Bad Blood của Taylor Swift. (Ảnh: WTD)

VTV.vn - Miley Cyrus lên tiếng chỉ trích MV mới Bad Blood của Taylor Swift và công chúa nhạc đồng quê cho rằng Miley “đơn giản là ghen tỵ” với cô.

Là người thẳng tính, không ngại va chạm nên không ngạc nhiên khi cựu ngôi sao của kênh Disney – diễn viên kiêm ca sĩ Miley Cyrus – lên tiếng về sản phẩm mới của đồng nghiệp Taylor Swift. Miley cho rằng MV mới Bad Blood của nữ ca sĩ nhạc đồng quê kích động khuynh hướng bạo lực. Ngoài ra, ngôi sao phim Hanna Montana còn thẳng thắn cho rằng album 1989 của Taylor không có gì ấn tượng.

Một nguồn tin nói với Hollywood Life: “Nói những điều như thế này là rất điển hình kiểu Miley. Miley thích gây sự chú ý và cô ấy sẽ làm mọi thứ để có được điều đó. Miley cảm thấy như bị giết chết khi mà Taylor nhận được nhiều sự chú ý với MV Bad Blood”.

“Trong suy nghĩ của Taylor, Miley chỉ là đang ghen tỵ mà thôi” – nguồn tin nói tiếp.

Ngay sau đó, nguồn tin của HollywoodLife nói thêm: “Miley muốn sự chú ý hướng vào mình và nhắm vào Taylor là cách tốt để làm điều đó”.

Tuy nhiên, Miley không phải người duy nhất trong giới giải chí Mỹ chỉ trích MV mới của Taylor. Trước cô, Katy Perry cũng tỏ ra không tán thành việc phụ nữ gây chiến với nhau trong Bad Blood. Nữ ca sĩ đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trên tài khoản mạng xã hội Twitter.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước