Miley Cyrus: Tiền không phải là tất cả

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 10/08/2015 17:59 GMT+7

Miley Cyrus trên tạp chí Marie Claire số tháng 9/2015.

VTV.vn - Ngôi sao một thời của kênh Disney đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire. Miley nói tiền không mang lại hạnh phúc.

Với Wrecking Ball, Miley Cyrus đã có được bản hit trong sự nghiệp và ghi được dấu ấn đậm đà trong ngành công nghiệp âm nhạc. Ca khúc này cũng giúp mang về cho cô rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn thực hiện với Marie Claire, Miley khẳng định cô không bao giờ lo lắng về vấn đề lợi nhuận hay việc tạo ra những bản hit.

“Nhiều người trong ngành công nghiệp này nghĩ tôi chỉ muốn kiếm được nhiều tiền hơn, còn tôi thì tự hỏi bạn kiếm nhiều tiền hơn vì điều gì?” – Miley nói – “Bạn thậm chí là không thể sử dụng nó cho cả đời này”.

“Có nhiều tiền hơn, nhiều hit hơn, được vào vai chính trong các bộ phim… Những điều này có thể kích thích bạn nhưng nó không làm cho bạn hạnh phúc” – nữ diễn viên nói tiếp – “Tôi đã trải qua tất cả điều đó rồi và tôi có thể nói ngay với bạn rằng tất cả những điều đó không thể khiến cho bạn hạnh phúc được”.

"Tiền bạc không phải là tất cả!".

Một số hình ảnh của Miley trên tạp chí Marie Claire tháng 9/2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước