Ngô Kiến Huy: Tôi thích những cô gái mộc mạc

Theo Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 04/03/2015 16:28 GMT+7

(Ảnh: KAY)

(VTV.vn) - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng anh luôn có ấn tượng đặc biệt với những cô gái bình dị. Những cô gái này khiến anh cảm thấy “an tâm”.

Xuất hiện trong Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất với chủ đề Rào cản trong tình yêu, Ngô Kiến Huy – người đang được yêu thích với những vai diễn trong các phim như Thần tượng, Chàng trai năm ấy – đã chia sẻ nhiều điều liên quan đến chuyện đời tư. Anh không chỉ nói về tính cách của bản thân mà còn cho biết hình mẫu các cô gái có khả năng hấp dẫn anh. Những chia sẻ này đã mang đến cho khán giả nhiều ngạc nhiên.

Nói về tính cách, Ngô Kiến Huy bộc bạch: “Cá tính ngoài đời của tôi cũng tưng tửng như các vai diễn của tôi trên phim. Các vai diễn giống như là cơ hội để tôi bộc phát hơn những tính cách đó”.

Nam ca sĩ của phim Thần tượng khẳng định “sự tưng tửng” này cũng xuất hiện ngay cả trong chuyện tình yêu của anh: “Trong tình yêu tôi cũng tưng tửng như vậy, không có khuôn khổ nhất định nào cả. Nghĩa là lúc nắng lúc mưa…”.

Nói về hình mẫu các cô gái khiến anh rung động, Ngô Kiến Huy khẳng định: “Tôi không có hình mẫu nhất định nào về các cô gái nhưng cô gái tạo cho tôi cảm giác an tâm nhất là cô gái bình dị”.

“Những cô gái bình dị, càng mộc càng tốt” – Ngô Kiến Huy nói tiếp – “Những cô gái như thế sẽ tạo cho tôi ấn tượng mạnh. Tôi thích những cô gái mộc mạc, không có quá nhiều phụ kiện trên người, đôi khi chỉ cần một cái quần jeans và áo thun hay sơ mi thôi cũng đã thấy đẹp rồi”.

“Còn những cô gái trang điểm đậm, hơi xe xua thì ấn tượng họ mang đến cho tôi ban đầu luôn là cảm giác hơi e ngại. Sự e ngại này không phải là e ngại họ mà là tôi e ngại về bản thân mình” – nam ca sĩ giải thích – “Khi tôi thấy những cô gái như thế tôi cảm thấy mình không bằng người ta được, không thể tiếp cận hay làm bạn được với người ta nên tôi thường tránh”.

“Trái lại, những cô gái bình dị tạo cho tôi cảm giác gần gũi, có thể bắt chuyện được và dù không yêu nhau thì cũng có thể nói chuyện được một cách thoải mái. Tôi nghĩ những gì càng bình dị thì càng lâu dài, những gì xa với mình thì mình phải với, vì thế khó giữ và mệt. Tôi thấy không thoải mái”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Ngô Kiến Huy, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn ngày 02/3/2015: Trò chuyện với diễn viên, ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước