Orlando Bloom phủ nhận hẹn hò với Erica Packer

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 11:32 GMT+7

Orlando và Erica. (Ảnh: RadarOnline)

Orlando Bloom - ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean – đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với người mẫu Erica Packer. Nam diễn viên khẳng định họ đơn giản chỉ là bạn bè.

Khi những tấm ảnh thân mật giữa Orlando Bloom và Erica Packer xuất hiện trên các trang thông tin giải trí thế giới vào tuần trước, đã làm dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, trong tuyên bố mới nhất với tờ Daily Telegraph của Australia, nam diễn viên 37 đã phủ nhận thông tin này. Bất chấp các hình ảnh cũng như những lời đồn đại, Orlando nói họ chỉ là bạn.

“Tôi đã biết Erica một thời gian dài” – Orlando nói – “Chúng tôi là những người bạn tuyệt vời”.

Orlando chia tay với vợ, người mẫu Miranda Kerr vào tháng 10/2013. Sau khi ly hôn, nam diễn viên người Anh đã dính nhiều tin đồn tình cảm, tuy nhiên, chưa có bất cứ mối quan hệ nào trong số đó được anh xác nhận. Orlando nói ưu tiên chính hiện nay của anh là trở thành người cha tốt nhất có thể đối với con trai anh, bé Flynn. Nam diễn viên cũng nói thêm, mặc dù anh và Miranda đã chia tay nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ tốt với nhau vì lợi ích cậu con trai 3 tuổi của họ.

“Gia đình là quan trọng và chúng tôi may mắn bởi chúng tối làm điều đó rất tốt. Chúng tôi là cha mẹ tuyệt vời đối với Flynn. Chúng tôi thật sự hỗ trợ lẫn nhau”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước