Orlando Bloom và Katy Perry căng thẳng

TL (theo Heat)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 10:35 GMT+7

Katy Perry và Orlando Bloom (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Sau khi công khai hẹn hò, Katy Perry đã thúc giục Orlando Bloom gặp gỡ gia đình mình. Điều này khiến cả hai tranh luận khá căng thẳng.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Katy Perry muốn mối quan hệ của cả hai trở nên nghiêm túc và có bước tiến mới. Vì thế, cô đã đề nghị và thúc giục Orlando Bloom tới gặp gỡ cha mẹ. Tuy nhiên, nam diễn viên tỏ ra bối rối và muốn trì hoãn việc này.

Nguồn tin cho biết: “Orlando dường như không hào hứng để tới gặp cha mẹ của Katy. Cha mẹ là một phần quan trọng trong cuộc sống của Katy nên cô ấy đã tranh luận khá căng thẳng với Orlando. Cô ấy không thể hiểu vì sao chuyện gặp gỡ gia đình lại là vấn đề với bạn trai. Thực ra, Orlando luôn tỏ ra rất tự tin. Nhưng anh ấy lại sợ gây ấn tượng xấu với gia đình bạn gái”.

Trước đó, vào ngày 16/2, Orlando và Katy đã cùng trải qua kỳ nghỉ vui vẻ ở Hawaii. Sau đó, cặp đôi tiếp tục tới London chơi. Tại đây, Katy đã có cơ hội gặp gỡ gia đình của bạn trai. Nhưng phải tới đầu tháng 3, trước những hình ảnh được ghi lại tại đảo Kauai, cặp đôi mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm.

Katy Perry – Orlando Bloom công khai quan hệ! Katy Perry – Orlando Bloom công khai quan hệ!

VTV.vn - Với những hình ảnh được ghi lại tại đảo Kauai, Katy và Orlando đã chính thức thừa nhận chuyện tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước