Quách Phú Thành không sợ hôn nhân chóng vánh

PV-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 07:31 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù hiện tại vẫn đang tập trung cho sự nghiệp, nhưng thiên vương Hong Kong cũng đang tính đến việc giảm dần công việc và nghĩ đến chuyện tình cảm.

Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) đã luôn mơ ước sớm có một gia đình riêng bởi anh rất thích trẻ con. Tuy nhiên, theo Quách Phú Thành, "vì quá tham vọng" nên anh luôn bận rộn với công việc.

Dù đã gần 50 nhưng Quách Phú Thành vẫn rất trẻ trung.
Dù đã gần 50 nhưng Quách Phú Thành vẫn rất trẻ trung.

"Nếu tôi có thể đã đạt được những mục tiêu của mình và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, thì sau đó sẽ là khoảng thời gian lắng xuống - ngôi sao 49 tuổi chia sẻ tiếp - "Tuy nhiên, để hoàn thành được thì sẽ phải mất thêm một vài năm nữa. Nhưng nếu gặp được ai đó phù hợp thì chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân và hy vọng sẽ nhận được lời chúc của tất cả mọi người".

Trong một cuộc họp báo mới đây để ra mắt buổi trình diễn ca nhạc cá nhân tại Macau, phóng viên nhận ra Quách Phú Thành đang đeo nhẫn và hỏi rằng liệu có phải anh đã kết hôn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nổi tiếng đã giải thích rằng đó đơn giản chỉ là một món đồ phụ kiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước