Rihanna không bận tâm đến đàn ông

T.Linh (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 10:21 GMT+7

Rihanna trong chương trình The Ellen DeGeneres Show (Ảnh: Justjared)

VTV.vn - Trước những tin đồn về mối quan hệ với Leonardo DiCaprio và Drake thời gian qua, Rihanna đã khẳng định, cô không có thời gian bận tâm đến đàn ông và chuyện hẹn hò.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây ở chương trình truyền hình The Ellen DeGeneres Show, Rihanna cho biết, lịch trình công việc bận rộn đã cản trở cô tiến đến một mối quan hệ tình cảm mới.

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Lúc này, tôi đang độc thân. Tôi thấy độc thân khá thoải mái bởi tôi ghét những người đàn ông. Bên cạnh đó, tôi có quá nhiều thứ cần làm tới mức không có thời gian để tiến đến một mối quan hệ ổn định hoặc mối quan hệ nào thực sự nghiêm túc. Điều đó quả thực rất điên rồ”.

Thậm chí, khoảng thời gian dành cho công việc cũng khiến Rihanna ít về nhà riêng. Cô cho biết: “Tôi có nơi nghỉ ngơi ở cả Los Angeles và New York. Thế nhưng, sau những lúc bận rộn, tôi luôn phải nghỉ ngơi ở nơi của người khác hoặc ở các khách sạn trên khắp thế giới. Hiện tại, tôi đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của mình. Vì thế, thời gian tới, tôi sẽ toàn ngủ trên xe bus”.

Những chia sẻ của Rihanna cũng là lời phủ nhận cho nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của cô với tài tử Leonardo DiCaprio và nghệ sĩ Drake. Đặc biệt, nữ ca sĩ không ít lần bị bắt gặp đi cùng Leonardo tham dự các bữa tiệc và những buổi đi chơi vui vẻ. Thậm chí, cả hai từng có nụ hôn gây tranh cãi.

Báo chí “đánh nhau” vì nụ hôn giữa Leonardo và Rihanna Báo chí “đánh nhau” vì nụ hôn giữa Leonardo và Rihanna

VTV.vn - Báo chí đang “đánh nhau” vì nụ hôn giữa Leonardo và Rihanna. Một số cho rằng đó đơn thuần chỉ là nụ hôn bạn bè, một số khác khẳng định hai người “khóa môi” say đắm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước