Robert Pattinson bị bạn gái mới lợi dụng tên tuổi?

A (Theo HollywoodLife)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 10:20 GMT+7

FKA Twigs có thật sự đang lợi dụng tên tuổi của Robert để nổi tiếng? (Ảnh: G)

Đây là nghi ngờ của Kristen Stewart – bạn gái cũ 4 năm của Robert Pattinson. Theo nguồn tin từ HollywoodLife, Kristen cho rằng FKA Twigs đang lợi dụng tên tuổi của Robert.

Nguồn tin của HollywoodLife nói Kristen Stewart nghi ngờ động cơ của FKA Twigs – bạn gái mới của Robert Pattinson – khi cô gái này đến với anh. Kristen tỏ ra khó chịu vì nghĩ bạn trai cũ đang bị lợi dụng. Trước khi xuất hiện với tư cách bạn gái mới của ngôi sao phim Chạng vạng, rất ít người biết FKA Twigs là ai.

“Kristen nghi ngờ động cơ của FKA và khi cô ấy nghe FKA thẳng thắn nói về Robert trên báo chí thì cô ấy đã khẳng định nghi ngờ của mình” – nguồn tin của HollywoodLife nói.

“Kristen biết Robert không đồng ý với điều này” – nguồn tin nói tiếp – “Nhưng quá rõ ràng để Kristen tin rằng cô gái kia chỉ đang lợi dụng Robert. Cô ấy vẫn rất bảo vệ Robert”.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí, nữ ca sĩ trẻ FKA Twigs đã nói rằng trở thành bạn gái của Robert Pattinson là một thách thức nhưng cô cảm thấy xứng đáng vì cô yêu anh. Nữ ca sĩ có vẻ ngoài kỳ quặc này cũng khẳng định cô đã được biết tới nhiều hơn kể từ khi bắt đầu mối quan hệ với Robert nhưng thẳng thắn nói cô không muốn điều này làm cô quên đi mục đích của cô với sự nghiệp riêng.

“Với âm nhạc của tôi, tôi vẫn chưa có gì cả” – FKA Twigs thẳng thắn thừa nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước