"Yêu Robert Pattinson là một thách thức"

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 06:00 GMT+7

FKA Twigs và Robert Pattinson. (Ảnh: Mirror)

Nữ ca sĩ FKA Twigs – bạn gái mới của Robert Pattinson - chính là người đã xác nhận điều này. Tuy nhiên, cô chấp nhận thách thức đó bởi cô yêu anh.

FKA Twigs đã bắt đầu mối quan hệ với ngôi sao của phim Chạng vạng từ đầu năm nay và sau một thời gian, nữ ca sĩ 26 tuổi đã thừa nhận rằng không dễ dàng khi hẹn hò với một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất thế giới. FKA Twigs thậm chí khẳng định hẹn hò với Robert rất khó khăn bởi sự quan tâm quá đặc biệt của công chúng cho mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ có vẻ ngoài lập dị này nói cô sẵn sàng đương đầu với mọi thứ bởi cảm giác hạnh phúc mà Robert Pattinson mang đến cho cô.

Nói về việc trở thành đối tượng yêu thích của cánh săn ảnh kể từ sau khi hẹn hò với Robert Pattinson, FKA Twigs nói: “Tôi thấy khó chịu bởi vì tôi không thoải mái. Nhưng sau đó, tôi đặt câu hỏi rằng con người này trong cuộc sống của tôi có giá trị như thế nào? Anh ấy là gì - so sánh với hạnh phúc tôi nhận được cũng như điều mà tôi cảm thấy với anh ấy – thì câu trả lời là anh ấy có 100% giá trị đối với tôi”.

Trong khi đó, tại cuộc phỏng vấn với tờ The Observer, FKA Twigs nói thêm: “Trong của tôi các tay săn ảnh không có việc gì để làm. Nhưng là lại là một khía cạnh trong cuộc sống của người đàn ông mà tôi yêu”.

“Khi điều đó bắt đầu xảy ra với tôi - sự đeo bám của thợ săn ảnh, tôi đã ngồi lại và trò chuyện với chính bản thân mình. Tôi nghĩ đó là một điều gì đó thật sự khủng khiếp, nhưng rồi một ý kiến khác đáp lại rằng không, nó không khủng khiếp, tôi không thấy nó khủng khiếp, nó là một cái gì đó rất thách thức”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ 26 tuổi nói giờ đây cô được nhiều người biết đến hơn vì có bạn trai là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cô sẽ không cho phép bản thân mình tự mãn, đặc biệt là với âm nhạc của mình. FKA Twigs cho rằng cô vẫn chưa đạt được mục tiêu bản thân đặt ra trong ngành công nghiệp âm nhạc - với tư cách là mộ ca sĩ.

“Tôi không có gì. Lúc này tôi không có gì cả” – FKA Twigs nhấn mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Robert Pattinson

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước