Sean Penn: Kết hôn lần thứ 3 sẽ như lần đầu tiên

A (Theo Esquire Mag)-Thứ bảy, ngày 31/01/2015 06:00 GMT+7

Charlize Theron và Sean Penn (Ảnh: Hello Mag)

Sean Penn - người từng 2 lần giành tượng vàng Oscar - nói rằng nếu kết hôn với Charlize Theron, ông không nghĩ đây là lần kết hôn thứ 3. Đó sẽ như lần kết hôn đầu tiên của ông.

Sean PennCharlize Theron được cho là đang lên kế hoạch kết hôn và nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 3 của nam diễn viên. Trước Theron, Sean từng kết hôn với Nữ hoàng nhạc Pop Madonna và nữ diễn viên Robin Wright. Trong đó, cuộc hôn nhân đầu kéo dài 4 năm và cuộc hôn nhân thứ 2 kéo dài 14 năm.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Esquire của Anh, nam diễn viên 54 tuổi chia sẻ: “Bạn nói rằng tôi đã kết hôn 2 lần trước đó nhưng tôi đã kết hôn trong những hoàn cảnh mà tôi ít hiểu biết hơn tôi của ngày hôm nay. Vì thế, tôi không nghĩ đây là lần kết hôn thứ 3, tôi xem đây như cuộc hôn nhân đầu tiên”.

Ngay sau câu nói này, Sean nói thêm: “Đấy là nếu tôi kết hôn lần nữa”.

Trong một thông tin được đưa vào tuần trước bởi tạp chí People, Sean Penn và Charlize Theron muốn một đám cưới kín đáo và riêng tư: “Họ muốn một đám cưới kín đáo, cổ điển và lãng mạn. Họ đã trò chuyện về một buổi lễ dưới ánh hoàng hôn ở Malibu”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Madonna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước