Selena Gomez buồn vì không thể tái hợp với Justin Bieber

T,Linh (theo Hollywoodlife)-Thứ hai, ngày 19/01/2015 14:23 GMT+7

Selena thấy buồn phiền và thất vọng vì Justin đã không cố gắng giành lại trái tim của cô.

Sau bữa tối gặp gỡ Justin Bieber ở một nhà hàng sang trọng tại Beverly Hills (California), Selena Gomez trở nên buồn phiền với chính bản thân mình. Người bạn thân thiết của cô – nữ ca sĩ Taylor Swift – đã rất giận khi Selena có buổi hẹn với Justin.

Một nguồn tin cho biết: “Selena vô cùng thất vọng vì Justin không thay đổi gì. Cả buổi hẹn gặp, Justin chỉ nói về chính bản thân mình. Cậu ấy ba hoa rằng năm 2015, cậu ấy sẽ làm được những gì và năm nay sẽ là năm thành công nhất của cậu ấy. Selena đã nghĩ cậu ấy cố gắng để giành lại trái tim của cô nhưng thực tế không phải vậy”.

Cả hai đã có buổi gặp riêng ở một nhà hàng sang trọng.

Cả hai đã có buổi gặp riêng ở một nhà hàng sang trọng.

“Selena cũng thấy buồn cho chính mình vì đã đi gặp Justin, và không muốn bị bạn bè chỉ trích. Cô ấy chưa sẵn sàng trở lại với vòng tay của anh ta. Justin biết Selena ở khách sạn Sunset Towers nên đã để lại một lời nhắn hẹn gặp. Lúc đó, cô ấy rất băn khoăn, vui buồn lẫn lộn, giống như đang bị gợi lại vết thương cũ trong lòng” – nguồn tin chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, buổi gặp của hai người không phải là một buổi hẹn hò. Cả hai không ôm hôn, không nắm tay hay có những biểu hiện thân mật, mà chỉ liên tục ngồi nói chuyện trong suốt khoảng 1 tiếng. Vì thế, nhiều ý kiến khẳng định không có chuyện cả hai tái hợp. Tuy nhiên, việc Selena gặp gỡ Justin bị cho là gây tổn thương tới bạn trai mới - DJ Zedd.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước