Selena Gomez muốn đưa Zedd về ra mắt gia đình

TL (theo HollywoodLife)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 15:15 GMT+7

Selena ngày càng muốn gắn bó với Zedd.

(VTV.vn) - Zedd là người bạn trai đầu tiên Selena Gomez muốn đưa về ra mắt gia đình cô, kể từ khi chia tay Justin Bieber.

Selena GomezZedd được cho là đang sẵn sàng để thúc đẩy mối quan hệ tiến triển hơn. Cặp đôi đang lên kế hoạch để cùng đi nghỉ nhân dịp lễ Phục sinh. Một nguồn tin tiết lộ, Selena rất hào hứng để đưa Zedd về ra mắt gia đình ở Texas. Nữ ca sĩ hy vọng mẹ cô sẽ hài lòng và chấp thuận mối quan hệ mới của cô.

Nguồn tin cho hay: “Selena rất hào hứng giới thiệu Zedd với gia đình cô ở Texas. Cô ấy nghĩ rằng, mẹ cô sẽ yêu quý Zedd. Cô dự định đưa Zedd về ra mắt vào dịp lễ Phục sinh. Selena muốn tô điểm trứng Phục sinh cùng Zedd và em gái mình”.

Đây cũng là lần đầu tiên Selena muốn đưa bạn trai về gặp bố mẹ, kể từ khi chia tay với Justin Bieber. Trước đó, Selena đã bị nhận nhiều chỉ trích vì xuất hiện hở hang trên bìa tạp chí V. Zedd không ngừng động viên cô.

“Selena đã khóc vì chuyện này. Zedd khuyên Selena không nên bận tâm nhiều đến nó vì mọi thứ không tệ hại như cô nghĩ” – nguồn tin chia sẻ thêm. Sự chân thành của Zedd khiến Selena cảm động. Vì thế, cô muốn gắn bó bên bạn trai nhiều hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước