"Soái ca" Hứa Vĩ Văn thất nghiệp sau khi đóng máy Em là bà nội của anh

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 13:54 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Café sáng cuối tuần, diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết hiện tại anh chưa nhận được bất kỳ lời mời tham gia dự án phim điện ảnh, truyền hình nào.

Hứa Vĩ Văn được công chúng biết đến là một nghệ sĩ đa tài, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, ca sĩ, diễn viên... Có trong tay bộ sưu tập phim khổng lồ với nhiều vai diễn ấn tượng nhưng phải đến khi tham gia bộ phim Em là bà nội của anh, cái tên Hứa Vĩ Văn mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, anh còn được công chúng ưu ái gọi với cái tên là "soái ca". Thế nhưng, sau thành công của bộ phim Em là bà nội của anh, Hữa Vĩ Văn cho biết anh hiện đang thất nghiệp vì chưa nhận được bất kỳ lời mời tham gia dự án phim nào. Rất có thể trong khoảng thời gian tới thay vì đóng phim anh sẽ tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim - bởi đó cũng là đam mê từ rất lâu mà nay anh rất muốn được thử sức.

Nói về lý do gắn bó với nghiệp diễn lâu như thế, Hứa Vĩ Văn cho biết: "Tôi xuất thân từ người mẫu nhưng lại lấn sân sang điện ảnh và theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7 này cho tới tận bây giờ. Tôi nghĩ mình may mắn vì có chút năng khiếu. Ngay từ lúc nhỏ đã được sinh hoạt ở câu lạc bộ thiếu nhi, lúc ấy có cả chị Thu Minh, chị Hồng Ánh và rất nhiều anh chị em đồng nghiệp mà bây giờ đều đã nổi tiếng. Đó là cái nôi nuôi dưỡng cũng như hình thành niềm đam mê để tôi đến với nghệ thuật".

Bên cạnh đó, mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng Hứa Vĩ Văn cho biết đã có khoảng thời gian dài anh bị thất nghiệp và gây ra mối thù lớn với các nhà sản xuất, đạo diễn và bạn bè đồng nghiệp.

"Mặc dù tham gia rất nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng cũng có khảng thời gian tôi bị thất nghiệp, không bắt tay hợp tác với bất kỳ hãng phim nào. Bởi tính cách kỹ tính của mình trong công việc nên tôi đã gây ra khá nhiều mối thù, cũng như mâu thuẫn với các đạo diễn và đồng nghiệp. Nhưng thời gian đã chứng minh, những điều mình là đúng, tất cả chỉ muốn tốt cho nhân vật, tốt cho bộ phim. Đó cũng là khoảng thời gian tôi chiêm nghiệm lại bản thân, suy nghĩ về cách đối nhân xử thế sao cho đúng" - Hứa Vĩ Văn nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước