Sự thật sau cuộc ly hôn của ngôi sao phim "Người sắt"

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 22/04/2015 11:14 GMT+7

(Ảnh: OK Mag)

VTV.vn - Gwyneth Paltrow và chồng đã chính thức hoàn tất đơn ly hôn và nộp cho tòa án vào 2 ngày trước (20/4). Và lần đầu tiên, sự thật về cuộc chia tay đã được hé lộ.

Sau gần 1 năm tuyên bố chia tay, Gwyneth Paltrow – ngôi sao của phim Người sắt – và chồng (Chris Martin, thủ lĩnh của nhóm Coldplay) đã hoàn thành các giấy tờ ly hôn và nộp cho tòa án. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được tiết lộ, cặp đôi đã thật sự chia tay vào tháng 5/2013, không phải tháng 3/2014 – thời điểm Gwyneth đăng tải tin tức cô và Chris chia tay trên website riêng.

Trong hồ sơ tài liệu dài 9 trang vừa được gửi lên tòa, lý do được nêu ra cho quyết định chia tay là những khác biệt không thể hòa giải. Hiện tại, quyền giám hộ cho 2 người con của họ - bé Apple (10 tuổi) và Moses (9 tuổi) - vẫn chưa được quyết định.

Sau khi chia tay Chris ít lâu, vào mùa hè năm ngoái, người đẹp 42 tuổi đã hẹn hò với tác giả của bộ phim Glee – Brad Falchuck. Gwyneth cũng từng thừa nhận cô và Chris đã trải qua 1 năm chia cách trong khoảng thời gian cô tham gia phim Mortdecai. Lúc đó nữ diễn viên đã tìm kiếm lời khuyên từ bạn diễn của cô – nam diễn viên Johnny Depp.

Mặc dù thừa nhận những khó khăn khi cả hai trải qua trong thời gian chia tay nhưng Gwyneth khẳng định cô và chồng cũ vẫn rất thân thiết: “Chúng tôi đã thật sự có những khó khăn về việc này nhưng chúng tôi vẫn rất, rất gần gũi. Điều đó thật quá đẹp đẽ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

gwyneth paltrow

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước