Taylor Swift: "Chưa từng có tình yêu với những bạn trai cũ"

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 15:27 GMT+7

Một trong những bức ảnh của Taylor Swift trên tạp chí Rolling Stone.

Nữ ca sĩ được mệnh danh là Công chúa dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ khẳng định cô không yêu bất kỳ bạn trai cũ nào. Tiết lộ "động trời" này được cô nói với Tạp chí Rolling Stone.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Rolling Stone – nơi Taylor Swift được mời làm gương mặt trang bìa – nữ ca sĩ đã thẳng thắn nói không mối quan hệ tình cảm nào trong quá khứ của cô được xây dựng trên tình yêu đích thực.

“Đó không phải là tình yêu thật sự” – nữ ca sĩ 24 tuổi khẳng định.

Taylor cũng thừa nhận cô lao vào các mối quan hệ với quá nhiếu những kỳ vọng không thực tế: “Tôi hay nghĩ chúng tôi sẽ kết hôn, có một gia đình và điều này có thể là mãi mãi”.

Những người đàn ông từng được biết có quan hệ tình cảm với Taylor Swift có giọng hát chính của nhóm One Direction Harry Styles, nam diễn viên Jacke Gyllenhaal, Joe Jonas và cây guitar nổi tiếng John Mayer. Nữ ca sĩ 24 tuổi cũng cho biết kể từ sau mối quan hệ với Harry Styles, cô chưa từng hẹn hò thêm với bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, Taylor khẳng định cô cô đơn nhưng cô yêu điều đó.

"Tôi thực sự thích cuộc sống của tôi bây giờ" - Taylor nói - "Tôi có những người bạn xung quanh tôi mọi lúc. Tôi cũng bắt đầu vẽ nữa và tôi đang làm việc rất nhiều. Tôi yêu những album tôi đã làm".

Những hình ảnh của Taylor Swift trên Tạp chí Rolling Stone:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước