Taylor Swift sợ Kayne West làm xấu hình ảnh

TL (theo HollywoodLife)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 17:09 GMT+7

Kayne West và Taylor Swift tại Lễ trao giải Grammy 2015 (ảnh: Getty)

VTV.vn - Hiện tại, Taylor Swift không muốn hợp tác với Kayne West trong phòng thu vì sợ bị nam ca sĩ làm xấu hình ảnh.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với MC Ryan Secrest, ca sĩ Kayne West đã tiết lộ mong muốn hợp tác với Taylor Swift trong phòng thu để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Kayne khẳng định: “Taylor muốn thu âm với tôi ca khúc mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm”.

Dự định của anh cũng được MC Ryan Secrest nhanh chóng chia sẻ trên trang Twitter. Đây được coi là cách để anh hóa giải mâu thuẫn với Taylor khi từng đánh giá cô không xứng đáng với giải Grammy vào năm 2009.

Tuy nhiên, Taylor Swift lại tỏ ra thận trọng và cân nhắc để hợp tác với nam ca sĩ này. Một nguồn tin cho biết: “Taylor luôn bảo vệ hình ảnh của mình. Cô ấy nhận thấy, nếu làm việc cùng Kayne West sẽ giúp cô có khả năng tiến xa hơn. Đó cũng là cách để cô tha thứ cho Kayne sau những gì đã xảy ra”.

“Nhưng cô ấy lại lo sợ, anh ta sẽ tiếp tục hành động ngu ngốc, làm xấu hình ảnh của cô. Vì thế, cô ấy rất cân nhắc. Hiện tại, Taylor không bắt tay thực hiện dự định với anh ta, nhưng vẫn hy vọng hai người có thể hợp tác trong tương lai” – nguồn tin nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước