Trại giam giúp Chris Brown trưởng thành hơn

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 06:00 GMT+7

Chris Brown trên trang bìa tạp chí Billboard.

Nam ca sĩ tài năng của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ nói nhà tù giúp anh trưởng thành hơn. Chia sẻ này đã được Chris Brown nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí Billboard.

Ngày 2/6, Chris Brown đã được trả tự do sau khi thực hiện đầy đủ 108 ngày trong nhà tù. Nguyên nhân khiến nam ca sĩ phải vào tù là đã vi phạm khi bị quản chế và bị cáo buộc thực hiện các hành động đe dọa, sử dụng súng trong khi chữa trị chứng giận dữ trong trại cai nghiện.

Trong cuộc trò chuyện với Billboard, nam ca sĩ 25 tuổi nói những ngày ở tù đã cho anh những kinh nghiệm và giúp anh nhận ra rằng mình “cũng là con người như những người khác”.

“Tôi chỉ được đánh gia cao hơn trong âm nhạc, chăm sóc gia đình. Có lẽ tôi đã mất kiểm soát”.

Chris cũng khẳng định vai trò của những người thân đã giúp anh rất nhiều và cho anh những suy nghĩ tích cực. Họ là động lực để nam ca sĩ 25 tuổi cố gắng.

“Tôi nhớ bố mẹ tôi, tất cả các anh em họ của tôi. Tôi thấy gương mặt và nụ cười của mọi người và họ đã động viên tôi”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Chris nói: “Tôi đang cải tà quy chánh và hy vọng rằng sẽ không bị đánh giá chỉ vì vài khoảnh khắc nông nổi trong cuộc sống. Nhưng tất cả khoảnh khắc đó đã tạo nên cuộc sống của tôi bây giờ. Từ những sai lầm, tôi nghĩ mình có thể là một hình mẫu để mọi người nhìn vào và học hỏi”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước