Trần Quán Hy không thích diễn cảnh nồng nàn

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 16:27 GMT+7

(Ảnh: K)

Nam diễn viên nổi tiếng bởi scandal ảnh nóng nói rằng anh không thích đóng những cảnh nồng nàn trên phim. Trần Quán Hy chỉ thực sự thích làm điều đó với bạn gái của mình.

Cuối cùng, sau 9 năm kể từ scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy cũng đã trở lại với phim trường. Nam diễn viên được cho biết sẽ đánh dấu sự tái xuất của mình với bộ phim ngắn có tên Waiting (tạm dịch: Chờ đợi). Trong sự kiện quảng bá về bộ phim, Trần Quán Hy đã xuất hiện cùng bạn diễn Vương Mẫn Dịch và anh đã lý giải lý do vì sao lại chờ đợi đến 9 năm mới trở lại với màn ảnh.

Theo Trần Quán Hy, anh luôn quan tâm đến việc diễn xuất và luốn muốn sớm trở lại công việc của một diễn viên, tuy nhiên, anh đã không may mắn có được những kịch bản phim tốt như mong đợi. Cho đến năm nay, Trần Quán Hy mới thật sự tìm được một kịch bản khiến anh quan tâm.

Cũng tại cuộc gặp gỡ với truyền thông, Quán Hy nói bộ phim mới của anh có rất nhiều những cảnh diễn nồng nàn, tình cảm nhưng anh không thích những cảnh diễn này. Nam diễn viên nói anh chỉ cảm thấy thật sự thích thú khi chia sẻ cảm xúc với bạn gái của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

trần quán hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước