Trần Quán Hy bác tin đồn phản bội bạn gái

Thùy Hương (Theo JStars)-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 12:42 GMT+7

Trần Quán Hy đã bác bỏ tin đồn phản bội bạn gái Hồng Văn An để chạy theo một bóng hồng khác.

Sau một thời gian dài “ở ẩn” vì vụ bê bối ảnh “nóng” hồi năm 2008, Trần Quán Hy đã chính thức trở lại làng phim ảnh qua vai diễn trong một bộ phim ngắn mang tên Waiting. Tham dự một hoạt động quảng bá bộ phim cùng người bạn diễn Vương Mẫn Dịch, Trần Quán Hy cho biết anh luôn yêu thích công việc diễn xuất, tuy nhiên, cho tới giờ, ngôi sao tai tiếng mới lựa chọn được một kịch bản ấn tượng. Dù trong phim có một số cảnh quay nóng bỏng, song, Trần Quán Hy tiết lộ anh không thích đóng những cảnh này bởi đối với anh, tình cảm thực sự chỉ có thể bộc lộ với bạn gái của mình.

Ngoài ra, Trần Quán Hy cũng chính thức lên tiếng về cuộc chia tay gần đây giữa anh và Hồng Văn An: “An và tôi đều muốn tập trung hơn vào bản thân mình. Trong hai năm qua, chúng tôi chỉ chú trọng vào việc hẹn hò. Giờ đây, đã đến lúc để cả hai người làm việc chăm chỉ. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi có thể quay lại với nhau”.

Trần Quán Hy và Hồng Văn An thời còn mặn nồng bên nhau

Trần Quán Hy và Hồng Văn An thời còn mặn nồng bên nhau

Khi được hỏi liệu có cảm thấy nuối tiếc khi chia tay Hồng Văn An – người “suýt” trở thành vợ anh, Trần Quán Hy chia sẻ: “Chỉ có các phương tiện truyền thông mới cho rằng tôi và An có ý định lập gia đình. Chúng tôi chưa bao giờ bàn bạc về chuyện đó. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau và đó mới là điều quan trọng”.

Cũng trong buổi họp báo, Trần Quán Hy đã bác bỏ tin đồn chia tay Hồng Văn An để chạy theo một bóng hồng khác. “Mối quan hệ của chúng tôi đã gặp phải nhiều trở ngại. Đối với tôi, không có gì gọi là lừa dối. Đó thật ra chỉ là sự khác biệt trong quan điểm mỗi người. Cô gái có tên Ashley không phải là bạn gái mới của tôi. Cô ấy chỉ là bạn gái của bạn tôi. Cả ba chúng tôi thường xuyên đi chơi cùng nhau. Dù sao, chỉ cần An và tôi biết lý do thực sự của cuộc chia tay là được”.

Nói về kế hoạch cho ngày lễ Valentine sắp tới, Trần Quán Hy cho biết đang có dự định tới Mỹ để xem các trận đấu tại giải NBA danh tiếng. Bên cạnh đó, mỹ nam 34 tuổi cũng khẳng định tại thời điểm hiện tại, anh không hề có ý định hẹn hò.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước