Trọng Hiếu Idol muốn trở thành nghệ sỹ quốc tế

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 20:22 GMT+7

Trọng Hiếu trong chương trình 'Ghế không tựa'.

VTV.vn - Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015 đã chia sẻ về ước mơ bước ra thị trường quốc tế trong chương trình 'Ghế không tựa' phát sóng ngày 29/11.

Trọng Hiếu được công chúng yêu nhạc đánh giá là của hiếm của làng nhạc Việt bởi anh sở hữu nhiều lợi thế như hát hay, nhảy đẹp và đặc biệt là gương mặt cuốn hút cùng tính cách sôi nổi, trẻ trung. Sau khi trở thành thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2015, anh đã quyết tâm ở lại Việt Nam và theo đuổi con đường âm nhạc.

Nói về quyết định này, Trọng Hiếu cho biết anh đam mê nhảy và hát từ nhỏ. Mặc dù gia đình luôn nhắc nhở anh cố gắng học giỏi để trở thành bác sĩ, luật sư nhưng ngay từ lúc còn bé anh đã khẳng định với gia đình rằng mình chỉ có ước mơ duy nhất là làm ca sĩ.

"Ước mơ lớn nhất của Hiếu là trở thành một ca sĩ có thể bước ra thị trường quốc tế. Hiếu muốn giới thiệu với bạn bè thế giới rằng ở Việt Nam cũng có những ca sĩ hát hay, nhảy đẹp và tài năng. Nhưng đầu tiên, Hiếu muốn học thật tốt tiếng Việt và có thể sáng tác được nhiều bài hát tiếng Việt thì càng tốt" - Trọng Hiếu chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, nhớ về quãng thời gian khi gia đình mới sang định cư bên Đức, Trọng Hiếu cho biết: "Bố mẹ sang Đức lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Lúc này Hiếu còn đang ở trong bụng mẹ còn chị gái mới được 1 tuổi, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Môi trường sống mới, không có người thân, không biết tiếng,... mẹ đã khóc rất nhiều. Nhưng bố mẹ đã vượt qua để cho Hiếu và chị có đươc cuộc sống tốt nhất. Nhiều lúc nghe bố mẹ kể lại, Hiếu nghĩ nếu là mình chắc không thể vượt qua nổi".

Hiện nay, mẹ Trọng Hiếu vẫn đang sống ở Đức, còn bố thì sống cùng anh tại Việt Nam để chăm sóc, lo lắng cho con trai. Ngay trong chương trình Ghế không tựa khi được MC Công Tố mời lên giao lưu với khán giả, ông đã xúc động cho biết: "Trong công việc và cuộc sống, Hiếu đã có nhiều thay đổi nhưng nó mãi là Trọng Hiếu bé bỏng của tôi".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Trọng Hiếu trong chương trình 'Ghế không tựa'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước