Trọng Hiếu đại náo nhà chung Học viện ngôi sao 2015

T.H-Thứ ba, ngày 06/10/2015 18:31 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu đã truyền cảm hứng, niềm đam mê với âm nhạc tới top 12 Học viện ngôi sao 2015 khi ghé thăm nhà chung.

Kết thúc Liveshow với chủ đề “Tôi là ai?”, các thí sinh Học viện ngôi sao 2015 đã bắt đầu một tuần mới với những bài học về phong cách trình diễn và giải phóng hình thể. Trong tập phát sóng tối 5/10, các học viên đã có cuộc gặp gỡ cùng chuyên gia khách mời là Tùng Leo và NTK Huy Trần.

Ngoài Tùng Leo và Huy Trần, ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao còn chào đón một khách mời đặc biệt là Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu. Anh đã chia sẻ với top 12 những kinh nghiệm khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cũng như truyền cảm hứng, đam mê âm nhạc đến các học viên.

Trọng Hiếu chia sẻ: “Tôi rất vui khi được là khách mời đến Học viện ngôi sao. Tôi cảm thấy các bạn thí sinh đều tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Đó cũng là điều tôi thích. Tôi hy vọng những kinh nghiệm đã chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng để theo đuổi đam mê đến cùng”.

Hình ảnh Top 12 Học viện ngôi sao 2015 trong album mang tên “Tưởng tượng” do nhiếp ảnh gia Nhân Phạm thực hiện:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước