Văn Mai Hương tự nhận "trẻ hơn bà, già hơn mẹ"

PV-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 16:59 GMT+7

Ca sĩ Văn Mai Hương rạng rỡ trong chương trình Ghế không tựa.

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Văn Mai Hương khi nói về tính cách có phần chững chạc và già trước tuổi của mình trong chương trình Ghế không tựa.

Á quân Vietnam Idol 2010 cho biết: "Từ bé đến giờ, Hương vẫn thường được mọi người nhận xét là trẻ hơn bà và già hơn mẹ. Tính cách của Hương từ bé đã rất là già dặn và hay nói những câu triết lý, mang tính chất bà già".

"Gia đình Hương có gien rất đặc biệt là càng già thì càng trẻ. Hy vọng sau này già, Hương cũng sẽ được trẻ trung như mẹ" - Văn Mai Hương nói thêm.

Bên cạnh đó, khi nói về điểm tựa lớn nhất của mình trong thời gian này, Văn Mai Hương cho biết ngoài gia đình thì NSUT Hà Thủy và nhạc sĩ Huy Tuấn là những người thầy đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống, cũng như trong quá trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Văn Mai Hương chia sẻ: "Đối với mọi người, gia đình luôn là điểm tựa lớn nhất. Ngoài ra, Hương là một người khá may mắn khi sau cuộc thi Vietnam Idol đến giờ, Hương vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ hai người thầy lớn nhất trong cuộc đời đó là NSƯT Hà Thủy và nhạc sĩ Huy Tuấn. Đây là hai người thày luôn bên cạnh, chỉ bảo tận tình và có những lời khuyên chân thành để Hương có thể vững tâm hơn".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của ca sĩ Văn Mai Hương trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Ca sĩ Văn Mai Hương trong chương trình Ghế không tựa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước