Video quảng bá du lịch của Lee Min Ho đạt lượt xem kỷ lục

CA-Thứ tư, ngày 30/09/2015 14:27 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã tạo nên bất ngờ khi video quảng bá cho du lịch Hàn Quốc của anh cán mốc hơn 20 triệu lượt xem chỉ trong một tháng.

Video quảng bá cho năm 2015 của Tổng cục du lịch Hàn Quốc với sự góp mặt của Lee Min Ho được chính thức đăng tải trên mạng chia sẻ Youtube vào ngày 29/7. Chỉ sau một tháng, Video này đã có được 20 triệu lượt xem. Tính đến ngày hôm nay (30/9), Video đã có hơn 22.7 triệu lượt xem.

Video này không chỉ phá kỷ lục về lượt xem trong số các Video của Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã từng có trước đó, mà nó còn đạt số lượt xem cao nhất so với các Video quảng bá du lịch của các nước khác như Australia, Anh, Singapore, Nhật Bản...

 

Lee Min Ho trong Video quảng bá du lịch Hàn Quốc.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã quyết định thực hiện một cuộc khảo sát với 600 người trên 15 quốc gia về việc họ nghĩ thế nào về Video quảng bá lần này. 70% trong số được hỏi đều đồng ý kiến là "thực sự rất thích video này và muốn đến Hàn Quốc ngay sau khi xem". Nhiều người cũng thừa nhận là thích vì có Lee Min Ho trong quảng cáo.

 

Lee Min Ho trong Video quảng bá du lịch Hàn Quốc (Hình ảnh hậu trường).

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước