Vợ cũ Tom Cruise dính tin đồn tình cảm với Jamie Foxx

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 18/03/2015 18:31 GMT+7

Katie Holmes và Jamie Foxx. (Ảnh: Pagesix)

VTV.vn - Sau hơn một năm kể từ khi tin đồn đầu tiên xuất hiện, Katie Holmes – vợ cũ của Tom Cruise – một lần nữa lại bị đặt nghi vấn có quan hệ tình cảm với Jamie Foxx.

Theo thông tin được đưa bởi tạp chí People, Katie và Jamie đã hẹn hò được hơn 1 năm. Tin đồn đầu tiên về mối quan hệ của cả hai đã dấy lên vào năm ngoái sau khi Katie và Jamie bị bắt gặp khá thân thiết tại một số sự kiện. Và một năm sau từ tin đồn đầu tiên, họ lại bị đặt dấu hỏi về mối quan hệ. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ People, cả hai không tính sẽ nghiêm túc trong chuyện tình cảm cùng nhau.

“Đây không phải là một chuyện tình mãnh liệt vì Katie và Jamie đã là những người bạn trong một thời gian dài rồi” – nguồn tin của People nói – “Họ là hai người trưởng thành và cô đơn”.

“Tuy nhiên, họ không có những cam kết nghiêm túc về mối quan hệ này” – nguồn tin nói tiếp.

Cũng theo nguồn tin này, mặc dù không có ý định nghiêm túc và lâu dài nhưng Katie thường xuyên được thấy xuất hiện tại nhà của Jamie. Họ chia sẻ hàng giờ bên nhau.

Katie chia tay Tom Cruise vào năm 2012 và cho đến nay, cô chưa từng công khai mối quan hệ với bất kỳ ai. Tuy nhiên, năm 2014, nữ diễn viên 36 tuổi đã ngỏ ý muốn tìm một tình yêu mới. Katie đã nói điều này trong một phỏng vấn vào tháng 11/2014: “Tôi cởi mở về việc tìm kiếm tình yêu một lần nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước