Katie Holmes không muốn bị gọi là “vợ cũ của Tom Cruise”

Thùy Hương (Theo Huffington Post)-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 17:08 GMT+7

Katie Holmes muốn được nhớ tới như một diễn viên chứ không phải "vợ cũ của Tom Cruise"

Trải lòng mình trong một cuộc phỏng vấn với tờ People, Katie Holmes mong muốn mọi người sẽ nhìn nhận mình qua vai trò một diễn viên chứ không phải “vợ cũ của Tom Cruise”.

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày cặp đôi vàng của Hollywood Tom CruiseKatie Holmes chính thức “đường ai nấy đi” nhưng dường như nữ diễn viên 35 tuổi vẫn chưa thể thoát khỏi danh xưng “vợ cũ của Tom Cruise” trên các tiêu đề bài báo.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ People, Katie Holmes thừa nhận cô đã quên người chồng cũ và mong muốn mọi người cũng quên đi thời gian cô và Tom Cruise ở bên nhau. “Tôi không muốn khoảng thời gian đó định nghĩa tôi là ai” - cô nói về vụ ly dị đình đám và cuộc sống hậu ly hôn Tom Cruise.

“Tôi không muốn mỗi khi nghĩ về tôi, mọi người lại nghĩ về khoảng thời gian đó. Tôi đã, đang và sẽ mãi là một người diễn viên” - Katie Holmes chia sẻ thêm.

Nữ diễn viên đâm đơn ly dị ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi vào tháng 6/2012, vài tuần sau khi cả hai đã cố gắng hòa giải một cách thiện chí. Cô cũng giành quyền nuôi bé Suri và quyền sở hữu 2 ngôi nhà ở New York.

“Mỗi ngày, tôi đều học hỏi những điều mới. Tôi đã làm điều đó ngay từ giây phút khi tôi trở thành một người mẹ” - Katie tâm sự với tờ People.

Vượt qua một trong những thử thách lớn nhất của cuộc đời, bà mẹ đơn thân giờ đây đã trở lại trong vai trò diễn viên với bộ phim sắp ra mắt mang tên The Kennedys: After Camelot.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước