Không có Tom Cruise, Katie Holmes vẫn sống tốt

A (Theo J2)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 14:41 GMT+7

Katie Holmes trong cuộc phỏng vấn tại Good Morning America ngày 10/11. (Ảnh: J2)

Nữ diễn viên 35 tuổi Katie Holmes, vợ cũ của Tom Cruise, đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn với USA Today.

Trong của phỏng vấn mới nhất thực hiện với USA Today, nữ diễn viên Katie Holmes nói cô muốn mọi người biết cô đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất. Cô hài lòng với tất cả mọi thứ đang diễn ra và với tất cả những việc cô đang làm. Sự mãn nguyện được Katie nhấn mạnh trong từng từ của buổi trò chuyện.

“Tôi rất hạnh phúc” – Katie khẳng định – “Tôi rất vui với những dự án sắp thực hiện. Tôi hứng khởi khi được làm The Kennedys lần nữa. Tôi cũng yêu việc làm mẹ của Suri. Thỉnh thoảng đó là thách thức nhưng nó là một mối quan hệ tốt đẹp”.

Không chỉ hài lòng với cuộc sống riêng, Katie cũng hài lòng với cả những mối quan hệ khác: “Gia đình tôi thật sự khỏe mạnh. Mọi thứ đều tốt. Bà ngoại của tôi vừa bước sang tuổi 90. Đó là tất cả những gì đang diễn ra”.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện trên Good Morning America ngày 10/11, nữ diễn viên 35 tuổi cũng đã thể hiện niềm hạnh phúc của bản thân. Cô chia sẻ: “Tôi rất vui mừng. Tôi đang đạo diễn bộ phim đầu tiên của tôi. Đó là một thách thức lớn nhưng đầy giá trị”.

Sau khi ly hôn, Katie và Tom đều có những tin đồn tình cảm, về những mối quan hệ riêng tư mới. Tuy nhiên, chưa ai trong cả hai có lời khẳng định chính thức nào về những tin đồn. Cặp đôi một thời của Hollywood dành sự tập trung đặc biệt cho công việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước