Vũ Cát Tường: "Tình yêu âm nhạc sẽ theo tôi đến hết cuộc đời"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường đã chia sẻ cô không xem âm nhạc là đam mê mà đó là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời.

Là người có khả năng ở cả hai lĩnh vực hát và sáng tác, Vũ Cát Tường đã ghi dấu ấn mạnh với khán giả khi trở thành á quân Giọng hát Việt mùa 2. Đặc biệt, sau cuộc thi, cô gái sinh năm 1992 càng khẳng định được tài năng của mình với việc các bài hát mới nhanh chóng trở thành bản hit sau khi phát hành.

Nói về con đường âm nhạc hiện tại, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi không xem âm nhạc là đam mê, đó là tình yêu đích thực mà tôi hướng đến. Đam mê có thể từ bỏ được nhưng tình yêu thì sẽ theo tôi đến hết cuộc đời".

"Hồi bé, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dấn thân vào con đường nghệ thuật. Lúc đó, đối với tôi nó quá xa xỉ bởi những nỗi sợ hãi mình chưa đủ đẹp, chưa đủ tiền, chưa đủ sexy... Nhưng một khi dấn thân vào tình yêu với âm nhạc, mọi nỗi sợ tự nhiên biến mất" - Vũ Cát Tường nói thêm.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng tự nhận mình có tính cách khá khô khan và già dặn so với tuổi thực, một phần do cô sống tự lập một mình quá lâu. Nữ ca sĩ hy vọng trong thời gian tới có thể thay đổi để hòa đồng hơn với khán giả và mọi người xung quanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước