Vũ Cát Tường mang MV đẹp như mơ tranh giải VTV Bài hát tôi yêu

T.H-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - "Mơ" - MV mới nhất của Vũ Cát Tường - sẽ là một trong những sản phẩm âm nhạc tham dự giải VTV Bài hát tôi yêu năm nay.

Ca khúc được viết theo phong cách Soul pha trộn R&B với câu chuyện là chính tâm sự riêng tư của Vũ Cát Tường. Bài hát này vẫn giữ đúng chất của Vũ Cát Tường với giai điệu buông lơi, lời ca bay theo tiếng nhạc và câu chuyện dẫu có buồn đến đâu, còn lại vẫn là một sự lạc quan trong lòng.

Chia sẻ về ca khúc này, nhạc sĩ Huy Tuấn – người giữ vai trò sản xuất âm nhạc của sản phẩm này cho biết: “Mơ không chỉ là câu chuyện về anh và em của một cặp đôi nào đó, mà còn là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa mơ và thực, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. Ai cũng đã có lần từng lẫn lộn kí ức giữa ảo tưởng và cuộc sống thực, lúc đó, thứ quan trọng nhất là có được một người thấu suốt nội tâm của chúng ta để giúp ta neo đậu tâm hồn”.

Còn với nhạc sĩ Thanh Tâm – người đảm nhận vai trò phối khí cho ca khúc Mơ, anh cũng có những suy nghĩ riêng về sáng tác của Vũ Cát Tường: “Nếu ai đã từng phối khí bài của Vũ Cát Tường thì đều nhận thấy là phối khí cho ca khúc của cô ấy rất dễ dàng. Bản demo của Tường luôn gần như là hoàn chỉnh. Khi Tường viết bài cô ấy luôn xây dựng được bố cục chuẩn, cơ bản. Dựa trên nền tảng đó, ca khúc có thể kích thích tính sáng tạo của nghệ sĩ phối khí. Đó chính là điều tôi đánh giá rất cao về khả năng sáng tác của Vũ Cát Tường”.

từng đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bài hát Việt. Đó chính là nguồn động lực để Vũ Cát Tường đầu tư cho ca khúc này thành một MV hoàn chỉnh. Sản phẩm âm nhạc này của Vũ Cát Tường cũng chính thức nằm trong danh sách các MV xuất hiện trong chương trình VTV Bài hát tôi yêu.

Mơ - Vũ Cát Tường

Lễ trao giải chương trình VTV Bài hát tôi yêu sẽ được THTT vào 20h, ngày 20/2 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước