Vũ Cát Tường mang hit mới đến Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 06:00 GMT+7

Vũ Cát Tường chụp cùng MC Thanh Huyền của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

VTV.vn - Cô gái đa tài Vũ Cát Tường sẽ thể hiện nhiều ca khúc đang "làm mưa làm gió" trong giới trẻ tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ vào 12h, hôm nay (19/3), trên kênh VTV6.

Là người có khả năng ở cả hai lĩnh vực hát và sáng tác, Vũ Cát Tường từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả khi trở thành Á quân Giọng hát Việt mùa thứ 2. Đặc biệt, sau cuộc thi cô gái sinh năm 1992 càng khẳng định được tài năng của mình khi phát hành bài hát nào cũng nhanh chóng trở thành hit.

Đặc biệt, Vũ Cát Tường còn có duyên với những giải thưởng khi liên tiếp giành những giải quan trọng nhất trên các sân chơi âm nhạc uy tín. Gần đây nhất phải kể đến là ca khúc Phai do chính cô sáng tác và thể hiện đã đoạt giải khán giả bình chọn nhiều nhất trong Bài hát Việt 2015 và ẵm giải thưởng cao nhất của VTV Bài hát tôi yêu với ca khúc Mơ.


Vũ Cát Tường nhận giải MV Vàng - giải thưởng cao nhất của VTV Bài hát tôi yêu.

Vũ Cát Tường nhận giải MV Vàng - giải thưởng cao nhất của VTV Bài hát tôi yêu.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lần này, những khán giả yêu thích giọng hát của Vũ Cát Tường sẽ được gặp và lắng nghe những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng như Yêu xa, Vết mưa, Phai, Mơ,... Đặc biệt, cô nàng cá tính tomboy còn tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, những dự định sẽ thực hiện trong năm 2016.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường sẽ đến với khán giả vào 12h hôm nay trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước