NSND Trọng Trinh tâm sự chuyện hậu trường làm phim truyền hình

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/10/2019 11:21 GMT+7

VTV.vn - Phía sau những bộ phim truyền hình Việt là bàn tay tài hoa của người đạo diễn. Sau đây là những bật mí chuyện "bếp núc" làm phim của đạo diễn gạo cội NSND Trọng Trinh.

Bộ phim mới Sinh tử của Đài truyền hình Việt Nam sắp ra mắt trong một vài ngày tới. Đây là một bộ phim "chính luận" hứa hẹn sẽ được khán giả truyền hình chờ đợi với sự trở lại của dàn diễn viên gạo cội, giàu kinh nghiệm, trong đó, có NSND Trọng Trinh.

Sau khi nghỉ công tác tại TT Sản xuất phim truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam, NSND Trọng Trinh còn thăng hoa hơn với tần suất tham gia các bộ phim dày đặc trong các vai trò đạo diễn, diễn viên. 

Choáng với dàn diễn viên hùng hậu quy tụ trong phim mới 'Sinh tử' Choáng với dàn diễn viên hùng hậu quy tụ trong phim mới "Sinh tử" Phim Việt mới 'Sinh tử' - Cuộc chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính Phim Việt mới "Sinh tử" - Cuộc chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính Tung trailer đầy kịch tính, 'Sinh tử' sẽ là bom tấn mới trên sóng giờ vàng? Tung trailer đầy kịch tính, "Sinh tử" sẽ là bom tấn mới trên sóng giờ vàng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước