Đạo diễn Về nhà đi con: "Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người"

QA-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 00:08 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã có những chia sẻ cảm động.

Năm 2019 được coi là một năm cực kì thành công của VFC với những bộ phim truyền hình "bom tấn" được yêu thích bởi khán giả truyền hình trên cả nước. Vượt qua những bộ phim hot như Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố Mê cung, Về nhà đi con đã đặc biệt chiếm được tình cảm của khán giả trên cả nước và giành được giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019 - Thách thức.

Thay mặt ê-kíp làm phim, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho hay: "Hiện tại, tôi đang thực sự rất xúc động. Trước hết, cá nhân tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ê-kíp làm phim, đặc biệt là những người anh chị em thuộc khối quay phim, kỹ thuật luôn đứng đằng sau để chăm chút cho từng cảnh quay, từng lời thoại của bộ phim. Khi nhận làm đạo diễn Về nhà đi con, không ai có thể nghĩ rằng bộ phim có thể tạo được tiếng vang lớn như vậy. 

Bằng sự gắn kết giữa các bộ phận, sự hỗ trợ của lãnh đạo hãng, sự tham gia nhiệt tình của dàn diễn viên, tất cả đã cùng nhau góp phần tạo nên một tập thể phim gắn kết cùng hoàn thành dự án phim Về nhà đi con. Bộ phim này sẽ là một thách thức rất lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, tìm tòi một đề tài mới để làm nên một tác phẩm khác tốt hơn nữa".

Đạo diễn Về nhà đi con: Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người - Ảnh 1.

Diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ) chia sẻ: "Là người thay mặt đoàn phim nhận chiếc cúp danh dự này, Thu Quỳnh cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc. Quỳnh xin thay mặt đoàn làm phim Về nhà đi con muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các vị khán giả luôn đồng hành với bộ phim trong suốt thời gian vừa qua".

Đạo diễn Về nhà đi con: Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người - Ảnh 2.

Tiếp nối cái kết dở trong phim, BTC Ấn tượng VTV đã tổ chức đám cưới giản đơn cho "bố Sơn" và "cô Hạnh" ngay trên sân khấu.

Em út Bảo Hân (vai Ánh Dương) cũng không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu cùng ê-kíp lên sân khấu nhận giải thưởng: "Em cảm thấy rất may mắn, vinh dự khi vai diễn đầu tiên của em kết hợp cùng với dàn diễn viên kì cựu đã làm nên một bộ phim rất tuyệt vời. Vai diễn Ánh Dương chính là thanh xuân của em".

Tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Thách thức, đoàn phim Về nhà đi con "bội thu" với 2 hạng mục quan trọng khác là "Diễn viên nam ấn tượng" thuộc về NSND Trung Anh và "Diễn viên nữ ấn tượng" thuộc về diễn viên Bảo Thanh.

Đạo diễn Về nhà đi con: Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người - Ảnh 3.

NSND Trung Anh giành giải "Diễn viên nam ấn tượng".

Đạo diễn Về nhà đi con: Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người - Ảnh 4.

Diễn viên Bảo Thanh giành "Diễn viên nữ ấn tượng".

Trước khi thắng lớn tại VTV Awards 2019, đoàn làm phim Về nhà đi con còn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước