Cẩn trọng với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường

P.VCập nhật 06:19 ngày 14/08/2019

Hình minh họa.

VTV.vn - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường được quảng cáo trên một số website vi phạm quy định về quảng cáo, gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Trong thời gian vừa qua trên các trang http://giamduong2.meohay.xyz/, http://tieuduongadw.songvui.xyz/; http://dutdiemtieuduong.suckhoecuocsong365.com/; https://www.facebook.com/pg/haduonghuyetantoan/posts/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hạ khang đường vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH thương mại SBG, Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH thương mại SBG đến làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hạ khang đường đang quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH thương mại SBG thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hạ khang đường tại các website nêu trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Xơ vữa động mạch chân có nguy hiểm?

VTV.vn - Bệnh động mạch ngoại biên ở chân là biểu hiện của xơ vữa động mạch, người bệnh có nguy cơ cao về nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tử vong tim mạch.