(Cập nhật) Vụ rơi thang thi công ở Nghệ An: 3 người tử vong, UBND tỉnh chỉ đạo dồn toàn lực cứu các công nhân bị thương

P.V, icon
09:44 ngày 02/01/2021

VTV.vn - Cập nhật mới nhất, ngoài 3 nạn nhân đã tử vong, còn có công nhân bị thương rất nặng.

Như tin đã đưa, vào khoảng 13h30 chiều nay (2/1), tại thành phố Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Trong lúc các công nhân đang thi công tại công trình xây dựng công sở ở vị trí giao nhau giữa Đại lộ Lê Nin và đường Duy Tân, thuộc địa bàn phường Hưng Phúc, TP Vinh đã xảy ra vụ tai nạn khiến 11 công nhân gặp nạn.Nguyên nhân ban đầu được cho là do đứt thang thi công (vận thăng) tại công trình xây dựng.

Theo thông tin mới cập nhật, có 3 người tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Nhiều công nhân khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng. Công nhân này bị đa chấn thương phủ tạng, chấn thương cột sống nặng cần được phẫu thuật.

Hiện, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Đa khoa 115 tập trung cao độ để cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân. Sở Y tế Nghệ An đã điều động nhân vật lực cần thiết để sẵn sàng hỗ trợ 2 bệnh viện cứu trị bệnh nhân... Còn cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ tai nạn này.

(Cập nhật) Vụ rơi thang thi công ở Nghệ An: 3 người tử vong, UBND tỉnh chỉ đạo dồn toàn lực cứu các công nhân bị thương - Ảnh 1.

Nguồn tin từ Báo Nghệ An cho biết: lúc chiều tối nay, lãnh đạo UBND tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên các công nhân không may gặp nạn; mong các nạn nhân cố gắng vượt qua cơn hoạn nạn. Lãnh đạo tỉnh cho biết UBND tỉnh, Sở Y tế, các bệnh viện sẽ dồn toàn lực để cấp cứu và điều trị các công nhân bị nạn, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục