Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH mở ra hướng đi mới trong việc bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa

Tạ HiểnCập nhật 19:46 ngày 25/09/2019

VTV.vn - Sản phẩm LiveSpo Colon ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đem đến cơ hội mới cho những người bị viêm đại tràng, giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Những hình ảnh bào tử lợi khuẩn trong hỗn dịch sản phẩm LiveSpo Colon được kiểm tra thực nghiệm bằng kính hiển vi đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan tại Hội nghị Khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 25 diễn ra vào ngày 21/09/2019 vừa qua.

Ít ai có thể nghĩ rằng, những vi sinh vật nhỏ bé này chính là chìa khóa vàng giúp đại tràng và hệ tiêu hóa con người duy trì được trạng thái khỏe mạnh.

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH mở ra hướng đi mới trong việc bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa - Ảnh 1.

Hình ảnh bào tử lợi khuẩn trong hỗn dịch sản phẩm LiveSpo Colon

Tuy nhiên, không phải lợi khuẩn nào cũng có khả năng sống sót để vào tới đại tràng, bởi trong quá trình di chuyển, một tỷ lệ lớn những lợi khuẩn thường bị chết do nồng độ pH thấp ở dạ dày.

Để giải quyết những hạn chế này, TS. Nguyễn Hòa Anh - Nguyên giảng viên đại học Tohoku Nhật Bản đã nghiên cứu thành công lợi khuẩn sống ở trạng thái bào tử - hay còn gọi là Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH giúp lợi khuẩn có thể tồn tại "vô hạn theo thời gian" trong điều kiện không có dinh dưỡng; bền vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao và an toàn đi qua vùng acid dạ dày.

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH mở ra hướng đi mới trong việc bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa - Ảnh 2.

TS. Nguyễn Hòa Anh đã nghiên cứu thành công lợi khuẩn sống ở trạng thái bào tử

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH mở ra cơ hội lớn giúp hỗ trợ xử lý các bệnh lý về đường tiêu hóa, trong đó có bệnh viêm đại tràng.

Bên cạnh đó, khác với việc đưa lợi khuẩn thông thường, là những vi sinh vật không có khả năng tạo bào tử, men vi sinh LiveSpo Colon là sản phẩm được ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đã đưa cùng lúc 2 chủng bào tử lợi khuẩn là Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii ở dạng bào tử vào trong cơ thể, giúp đẩy lùi tình trạng viêm đại tràng một cách hiệu quả.

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH mở ra hướng đi mới trong việc bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa - Ảnh 3.

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, với công dụng hỗ trợ giảm viêm đại tràng, bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, men vi sinh LiveSpo Colon đã thực sự trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu bệnh nhân mắc viêm đại tràng, giúp họ cải thiện sức khỏe.

LiveSpo Colon ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đem đến cơ hội mới cho những người bị viêm đại tràng, giúp họ cải thiện tình trạng sức khỏe để có cuộc sống hạnh phúc hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực