Hai sản phẩm Mr Sun và NAVIGOUT quảng cáo trên một số website có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Văn ThànhCập nhật 14:30 ngày 01/05/2020

VTV.vn - Hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr Sun và NAVIGOUT đang được quảng cáo trên một số website có nội dung quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên website https://flashsale.mrsun.vn/?gclid=EAIaIQobChMImcbF4pOA6QIVt8EWBR2SEQWrEAQYAiABEgLDvPD_BwE có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr Sun không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này do Công ty TNHH PiMoon Quốc tế (Địa chỉ Thôn Phú Thụy, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm.

Còn trên các website http://goutvn.khopchackhoe.com; http://benhgut.biquyetsongkhoe.asia; https://dongy.thaythuocgiadinh.online có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NAVIGOUT không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại IAC (Địa chỉ: số nhà 31 ngõ 186 đường Khương Trung, phường Khương Trung quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội ) công bố và chịu trách nhiệm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực