Cẩn trọng thông tin quảng cáo sản phẩm Tâm An Lạc Tiên, Liên Tâm An, Thăng trĩ mộc hoa trên một số website

Văn ThànhCập nhật 12:00 ngày 17/04/2020

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi cảnh báo tới người tiêu dùng đối với thông tin quảng cáo sản phẩm Tâm An Lạc Tiên, Liên Tâm An, Thăng trĩ mộc hoa trên một số website.

Trong thời gian vừa qua website https://vanxuanduong.com.vn/chua-benh-mat-ngu/?gclid=EAIaIQobChMItJ-61vbQ6AIVTqSWCh1PaQLWEAAYASAAEgI7hfD_BwE quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tâm An Lạc Tiên với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, sử dụng danh nghĩa cán bộ, cơ quan y tế để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần dược phẩm Vạn Xuân Đường; địa chỉ: B5 lô BT6, khu đô thị Việt Hưng, đường Lưu Khánh Đàm, phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Trên website https://benhkhongu.com/bai-viet/toi-la-cu-cua-mat-ngu-kho-ngu-vay-ma-chi-dung-1-ngay-da-ngu-lai-duoc-ngay/?gclid=EAIaIQobChMIuc_6tbjR6AIVTqSWCh1PaQLWEAMYAyAAEgJGr_D_BwE quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liên Tâm An với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, sử dụng danh nghĩa cán bộ, cơ quan y tế để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH IPHA Công Nghệ; địa chỉ: Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Còn trên các website https://benhtri.biquyetsongkhoe.asia/chua-benh-tri?utm_source=la_mo&utm_medium=la_mo&utm_campaign=la_mo

http://xkmh.xuongkhoptaigia.xyz/thangtri?utm_source=TriMH&utm_term=tr%C4%A9&utm_medium=m&gclid=EAIaIQobChMIp6LI_7TR6AIVVraWCh1nPgQ0EAAYAiAAEgLebfD_BwE

https://thangtri.tapchisuckhoe.club/2?gclid=EAIaIQobChMI75WAq7XR6AIVWHZgCh07WggBEAAYAiAAEgLHaPD_BwE đang quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng trĩ mộc hoa như thuốc chữa bệnh; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, bệnh nhân để quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (Địa chỉ: số 81, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các quảng cáo tại các website/internet nêu trên để lựa chọn mua sản phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực